Tiếng Anh | Tiếng Việt

Ứng dụng ERP trên trên nền tảng điện toán đám mây (ERP Cloud)

Các giải pháp Quản trị doanh nghiệp ERP Cloud cho phép:

 

 • Giảm thiểu chi phí đầu tư: bằng cách tránh đầu tư chi phí ban đầu vào phần cứng và bản quyền phần mềm.

 

 • Triển khai và vận hành nhanh chóng: Các giải pháp ERP Cloud cung cấp các tùy chọn triển khai nhanh hơn.

 

 • Quản lý dòng tiền tốt hơn: hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển với chi phí ban đầu thấp và có thể dự đoán quy mô phù hợp với thực tế sử dụng. Bạn cũng có thể mua giấy phép bản quyền vĩnh viễn được cung cấp bởi đối tác của Microsoft.

 

 • Quy mô giải pháp phù hợp:  nhiều đối tác ERP cung cấp khả năng mở rộng phù hợp với nhu cầu chính xác của doanh nghiệp và có thể được điều chỉnh khi có thay đổi.

 

 • Tối đa hóa nguồn lực CNTT có sẵn: Giúp nhân viên CNTT tận dụng tối đa lợi ích của giải pháp để cung cấp các giá trị thật sự cho doanh nghiệp.

 

Một số lợi ích rõ ràng khi triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics ERP / CRM Cloud thông qua các dịch vụ do NaviWorld Việt Nam cung cấp:

 

Bảo mật
by Admin Tháng Tư 14 2014 Bảo mật

Bảo mật 

 • Hầu hết doanh nghiệp đều gặp vấn đề với bảo mật dữ liệu và hệ thống. Có một điều chắc chắn rằng bảo mật thông tin là một trận chiến liên tục với các yếu tố tác động từ bên ngoài, và trong nhiều trường hợp doanh nghiệp đã không thành công. Với ERP Cloud của NaviWorld Việt Nam, vấn đề bảo mật luôn được đảm bảo.

 

 • Giải pháp ERP / CRM của bạn sẽ chạy trong một trung tâm dữ liệu 3 lớp (3 tiers), nơi mà thông tin, cơ sở hạ tầng vật lý và kỹ thuật số được bảo quản một cách tốt nhất. Với các biện pháp kiểm tra mở rộng, sao lưu dữ liệu, dữ liệu được an toàn và bảo mật bởi các chuyên gia bảo mật của NaviWorld Việt Nam.
Linh hoạt
by Admin Tháng Tư 14 2014 Linh hoạt

Linh hoạt 

 • ERP Cloud = sự linh hoạt. Không có hạn chế nào về cách tùy chỉnh giải pháp của bạn. Và không có giới hạn về số lượng người dùng tối đa. Không có giới hạn thời gian khai thác.

 

 

 

 

 

 

Khả năng mở rộng
by Admin Tháng Tư 14 2014 Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng 

 • Với hệ thống ERP / CRM Cloud, khả năng mở rộng kinh doanh được đảm bảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khả năng tiếp cận
by Admin Tháng Tư 14 2014 Khả năng tiếp cận

Khả năng tiếp cận 

 • Khả năng truy cập hệ thống ERP / CRM của bạn từ bất cứ nơi nào và bất kỳ thiết bị nào. Với ERP Cloud, khả năng tiếp cận chỉ đòi hỏi kết nối web. Đăng nhập, và bạn đang trong hệ thống.

 

 

 

 

 

Triển khai mô hình ERP Cloud cho giải pháp Microsoft Dynamics AX 

 

Dynamics AX là giải pháp ERP của Microsoft bao quát nhất dành cho các doanh nghiệp, với các ứng dụng đa dạng cho hầu hết tất cả các chuyên ngành. Dynamics AX chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho các tổ chức doanh nghiệp hoạt động phân tán, điều đó khiến mô hình ERP Cloud mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Khi đầu tư ERP có thể là một chủ trương tốn kém đối với hầu hết các doanh nghiệp, NaviWorld Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp triển khai giải pháp Dynamics AX với chi phí hợp lý hơn chỉ đơn giản bằng mô hình triển khai ERP Cloud.

 

ERP linh hoạt = ERP Cloud

 

 • Một trong những tính năng của AX (và giải pháp Microsoft Dynamics ERP nói chung) là tính linh hoạt và bằng cách triển khai ERP Cloud, bạn sẽ tăng cường tối đa tính linh hoạt của giải pháp ERP.
 • Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là NaviWorld, đối tác hạng vàng duy nhất tại Việt Nam của Microsoft cho tất cả các sản phẩm ERP. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác, chỉ cần sử dụng giải pháp Dynamics AX trên tảng nền điện toán đám mây với các dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia của NaviWorld Việt Nam.
 • Dịch vụ này được cung cấp trên nền tảng chia sẻ và truy cập thông qua từng máy trạm của người dùng. Các biểu tượng ứng dụng đơn giản xuất hiện trên thanh menu khởi động của Windows và trên màn hình máy tính. Từ đó, các ứng dụng trên Microsoft Dynamics AX có thể dễ dàng sử dụng.
 • Tự động tích hợp đồng bộ với bộ phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Access và Outlook). Tất cả các cấu hình và tuỳ biến có thể được thực hiện bởi các đối tác Dynamics AX. NaviWorld Việt Nam – đối tác hạng vàng của Microsoft –luôn cam kết hỗ trợ khách hàng triển khai các tùy biến theo yêu cầu.

 

Lợi ích triển khai mô hình ERP Cloud cho giải pháp Microsoft Dynamics AX

  

 • Điểm mấu chốt khi đầu tư vào một nền tảng ERP toàn diện như Dynamics AX là bạn đã mang lại lợi ích xuyên suốt cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, cải thiện và tăng hiệu quả cách tổ chức quản lý tài chính, con người, sản xuất, quy trình nghiệp vụ, báo cáo kinh doanh thông minh và hơn thế nữa.
 • Khi doanh nghiệp có xu hướng hoạt đông phân tán, quy mô tăng trưởng và thay đổi nhanh chóng trong một nền kinh tế biến động, giải pháp ERP Cloud trở nên có ý nghĩa hơn vì nó thực sự là một giải pháp linh hoạt.
 • Trên tảng nền điện toán đám mây với NaviWorld Việt Nam, khách hàng có thể tăng/giảm người sử dụng hàng tháng và điều chỉnh chi phí cho phù hợp. Các tính năng, tiện ích của giải pháp ERP được cung cấp cho nhân viên trong tổ chức cho dù họ ở bất cứ nơi đâu, sử dụng bất cứ thiết bị nào.
 • Và không điều gì quan trọng hơn việc các ngành nghề khác nhau áp dụng Dynamics AX, như sản xuất và phân phối (tổ chức phân tán), bán lẻ và dịch vụ (nhân sự thay đổi theo chu kỳ), và khối dịch vụ công (nền tảng đám mây có thể tiết kiệm chi phí và do đó mang lại lợi ích cho khách hàng, mà trong lĩnh vực này đó chính là người dân)

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn

 

Triển khai mô hình ERP Cloud cho giải pháp Microsoft Dynamics NAV 2013 R2 

 

Mô hình giá thấp theo tháng

 • Yếu tố làm cho NaviWorld Việt Nam trở thành đối tác thành công giải pháp Dynamics NAV trên nền tảng điện toán đám mây chính là mô hình định giá. Thay vì tính phí cho khách hàng dựa trên toàn bộ nền tảng ERP của họ - cấu thành một khoản đầu tư lớn, NaviWorld Việt Nam sẽ tính phí theo từng người, cho mỗi tháng, được coi như chi phí quản lý vận hành hàng tháng của doanh nghiệp
 • Mô hình này đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng mong muốn được hưởng lợi từ giải pháp Dynamics NAV nhưng ngần ngại vì chi phí đầu tư ban đầu lớn. Nhưng với chi phí dịch vụ trên nền tảng đám mây của NaviWorld Việt Nam, khách hàng có thể triển khai ngay lập tức do chi phí của Dynamics NAV trên nền tảng điện toán đám mây thấp hơn nhiều so với mô hình triển khai tại chỗ.


Từ truyền thống đến ERP Cloud

Nếu bạn đang sử dụng giải pháp Dynamics NAV theo mô hình triển khai tại chỗ truyền thống, việc di chuyển ứng dụng từ máy chủ sang mô hình điện toán đám mây của NaviWorld Việt Nam sẽ không có vấn đề gì do có thể dễ dàng chuyển đổi cơ sở dữ liệu hiện có vào điện toán đám mây. Ngoài ra, nhiều môi trường có thể được tạo ra để phát triển và tùy chỉnh trước khi đưa vào ứng dụng thực tế.

 

Mô hình doanh nghiệp lý tưởng áp dụng Dynamics NAV

Dynamics NAV phù hợp cho các tổ chức vừa và nhỏ (SMB)- trong bất kể lĩnh vực kinh doanh nào. Và với NaviWorld Việt Nam, việc đáp ứng tất cả các yêu cầu đó đã tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi, nền tảng giải pháp Dynamics NAV có thể dễ dàng được phát triển mở rộng với các giải pháp chuyên ngành bổ sung từ các đối tác cung cấp giải pháp độc lập của Microsoft.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn

 

Mô hình ERP Cloud cho giải pháp Microsoft Dynamics SL 

 

 • Phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên về quản lý dự án - chẳng hạn như nhà thầu xây dựng - Dynamics SL cung cấp một cách thức nhanh chóng và dễ dàng để cải tiến quy trình và nâng cao hiệu quả chi phí bằng cách hệ thống hóa và tập trung mọi thành phần trong dự án trên một nền tảng ERP.

 

 • Mô hình triển khai Dynamics SL điện toán đám mây nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng Dynamics SL đối với các doanh nghiệp hoạt động theo dự án. Điều đó có nghĩa là cách đầu tư triển khai giải pháp theo mô hình tại chỗ không còn thực sự là một lựa chọn phù hợp.

 

 • Đặc trưng của giải pháp Microsoft Dynamics SL đòi hỏi liên tục, sự linh hoạt, khả năng nhanh chóng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô như một yêu cầu trong dự án - và giải pháp Dynamics trên nền điện toán đám mây do NaviWorld Việt Nam cung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu này.

 

 • Với NaviWorld Việt Nam, Dynamics SL trên nền tảng điện toán đám mây cung cấp sự linh hoạt - trong cả chi phí và phạm vi - để đạt được các mục tiêu kinh doanh, cùng với độ tin cậy và tính di động để đáp ứng mục tiêu dự án của doanh nghiệp.

 

 • Ngoài ra, NaviWorld Việt Nam tập trung về vấn đề bảo mật, điều đó có nghĩa là cho dù dự án tiếp theo được thực hiện ở đâu, dữ liệu và hệ thống hoàn toàn được an toàn và bảo vệ bởi vì chúng tôi đặt vấn đề bảo mật điện toán đám mây là ưu tiên hàng đầu.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn

 

Microsoft Dynamics CRM trực tuyến

 

Tại NaviWorld Việt Nam, Dynamics CRM không chỉ đơn thuần là một dịch vụ cụ thể - mà đó còn là một cộng đồng bao gồm các kỹ sư, các đối tác phát triển giải pháp độc lập, các đối tác và khách hàng của họ. Một cộng đồng phân tán nhưng đồng thời thống nhất và bản địa hoá ... tất cả bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

 

Tại sao lại lựa chọn giải pháp Dynamics CRM trên nền tảng đám mây?

 

 • Lý do khách hàng tìm một hệ thống CRM vì muốn truy cập nhanh các dữ liệu khách hàng quan trọng và sử dụng chúng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp tốt hơn.
 • Thách thức với bất kỳ hệ thống CRM truyền thống nào đó là đòi hỏi đầu tư, bảo trì và cập nhật, vv .Vậy cơ sở dữ liệu khách hàng do Dynamics CRM thu thập được sẽ có lợi ích gì khi người dùng không có băng thông để sử dụng.
 • Với NaviWorld Việt Nam, giải pháp Dynamics CRM trên nền tảng điện toán đám mây cung cấp cho khách hàng tất cả những gì họ muốn: tất cả dữ liệu CRM cần thiết thông qua một hệ thống liên tục được cập nhật và không cần bảo trì hoặc mối bận tâm từ những người sử dụng.
 • Doanh nghiệp dành càng ít thời gian cho việc duy trì hệ thống CRM, thì càng có nhiều thời gian cho những vấn đề thực sự quan trọng hơn.

 

Vì sao chọn Dynamics CRM trên nền tảng điện toán đám mây với NaviWorld Việt Nam?

 

Với Dynamics CRM trực tuyến, doanh nghiệp có thể vận hành theo cách mà mình muốn… đó là sự khác biệt và với NaviWorld Việt Nam bạn có thể:

 

 • Các giải pháp chuyên ngành mở rộng: làm cho nền tảng Dynamics CRM dễ dàng phù hợp với đặc thù kinh doanh của khách hàng với hàng chục giải pháp ngành dọc được tích hợp.
 • Tùy chỉnh mở rộng: giải pháp CRM được tùy chỉnh phù hơp đáp ứng nhu cầu và hoạt động kinh doanh của từng khách hàng.
 • Nhãn hiệu nổi trội: bạn là người có nhiều mối quan hệ khách hàng, vì vậy bạn sẽ luôn có giải pháp quản lý tương ứng. Với NaviWorld Việt Nam, bạn luôn làm chủ thông tin khách hàng của bạn.
 • Hỗ trợ: chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đồng hành trong việc lên kế hoạch, thực hiện, triển khai giải pháp và hỗ trợ khách hàng.

 

Tích hợp toàn diện tức thời

 

 • Dynamics CRM tích hợp với ứng dụng Outlook và các hệ thống khác mà khách hàng đang sử dụng, do đó ngay lập tức giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc về hoạt động kinh doanh. Dữ liệu CRM được kết nối với hộp thư của khách hàng!
 • Không chỉ sử dụng trên Outlook, thông qua mạng lưới đối tác phát triển giải pháp độc lập của Microsoft, NaviWorld Việt Nam có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp chuyên ngành bổ sung, phát triển tùy chỉnh hệ thống phù hợp trên nền tảng điện toán đám mây cho hầu hết các nhu cầu kinh doanh.
 • Và với NaviWorld Việt Nam, Dynamics CRM có thể dễ dàng truy cập và quản lý. Bạn có thể quản lý người dùng của chính mình, hoặc uỷ quyền cho khách hàng của bạn làm như vậy.
 • Những lợi ích nói trên, cùng với mô hình tính phí và thanh toán đơn giản theo người dùng hàng tháng của NaviWorld Việt Nam, sẽ cung cấp giải pháp Dynamics CRM thực sự linh hoạt cho khách hàng. Trên tảng nền tảng điện toán đám mây với NaviWorld Việt Nam, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chi phí và tùy chỉnh CRM khi cần thiết.

 

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +849 2636 2468 hoặc email: info@naviworld.com.vn