GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
TOÀN DIỆN

Chuẩn hóa quy trình, tạo nên những quyết định thông minh và thúc đẩy tăng trưởng với Dynamics 365 Business Central - phiên bản nâng cấp mới nhất của Microsoft Dynamics NAV - giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nâng cao hiệu quả tài chính

Hiển thị biểu đồ hiệu suất theo thời gian thực, cải thiện độ chính  xác của dự báo tài chính, đồng thời duy trì sự tuân thủ pháp luật  và bảo mật.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Tối ưu hóa lợi ích với góc nhìn xuyên suốt các phòng ban hành chính, mua hàng, sản xuất, tồn kho, và quản lý kho.

Tăng doanh số và cải thiện Dịch vụ

Quản trị quá trình kinh doanh khép kín trong Outlook và cung cấp dịch vụ đặc thù dựa trên sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và hoạt động dịch vụ.

Quản lý dự án trong khung thời gian và ngân sách chuẩn

Lập kế hoạch và kiểm soát các dự án theo số liệu thời gian thực về nhân lực, lợi nhuận, tác vụ và tiến trình. 

Khám phá tính năng của Dynamics 365 Business Central

 • Nâng cao hiệu quả tài chính

  Đưa ra những quyết định sáng suốt với sự kết nối dữ liệu giữa tài chính, kinh doanh, cung ứng, tồn ko và lịch sử giao dịch khách hàng.

  Hiển thị biểu đồ hiệu suất tài chính theo thời gian thực với ứng dụng Power BI. Xác định các mô hình và xu hướng và đạt được những hiểu biết sâu sắc với những phân tích chuyên sâu và không giới hạn các chỉ tiêu phân tích.

  Tăng tốc độ xử lý tài chính vào báo cáo với các khoản phải thu, phả trả nhanh chóng và chính xác.

  Cải thiện độ chính xác dự báo với mô hình và phân tích dữ liệu toàn diện. Tùy chỉnh và chia sẻ báo cáo với sự tích hợp Excel liền mạch

 • Tăng doanh số và cải thiện dịch vụ

  Đánh dấu uu tiên khách hàng dựa trên tiềm năng doanh thu. Theo dõi tất cả các tương tác của khách hàng và nhận hướng dẫn về các cơ hội bán hàng, và làm mới tốt nhất trong suốt chu kỳ bán hàng.

  Đẩy nhanh quá trình bán hàng từ báo giá tới thanh toán. Hành động nhanh chóng đối với các yêu cầu liên quan đến bán hàng, quản lý các yêu cầu dịch vụ và xử lý thanh toán, tất cả đều trong ứng dụng Outlook

  Có được một cái nhìn tổng quan toàn diện về các nhiệm vụ dịch vụ, khối lượng công việc và kỹ năng của nhân viên để phân bổ hiệu quả các nguồn lực và giải quyết tình huống.

 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn

  Dự đoán thời gian tối ưu để bổ sung tồn kho với trí thông minh tích hợp. Sử dụng dự báo bán hàng và dự trữ hàng dự kiến ​​để tự động tạo đơn đặt hàng.

  Có một cái nhìn toàn diện về hàng tồn kho để thực hiện đơn hàng kịp thời. Theo dõi mọi giao dịch và chuyển động của hàng hóa bằng cách thiết lập các thùng dựa trên bố cục kho và kích thước đơn vị lưu trữ.

  Tính toán và tối ưu hóa năng lực sản xuất và nguồn lực để cải thiện lịch trình sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Duy trì số lượng hàng tồn kho phù hợp bằng cách tự động tính toán mức tồn kho, thời gian giao dịch và sắp xếp lại điểm tái đặt hàng. Khi các mặt hàng được yêu cầu hết hàng, tự động đề xuất thay thế

 • Bàn giao dự án đúng thời hạn và dưới ngân sách

  Tạo, quản lý và theo dõi các dự án của khách hàng bằng bảng chấm công cùng với chức  năng báo cáo và chi phí công việc cao cấp . Phát triển, sửa đổi và kiểm soát ngân sách để đảm bảo lợi nhuận của dự án.

  Quản lý mức nhân lực bằng cách lập kế hoạch và bán hàng. Theo dõi hóa đơn cho khách hàng so với chi phí theo kế hoạch trên đơn đặt hàng và báo giá.

  Đưa ra quyết định hiệu quả với những thông số chi tiết về thời gian thực về tình trạng dự án, lợi nhuận và số liệu sử dụng tài nguyên.

   

   

 • Bảo vệ dữ liệu của bạn và hỗ trợ tuân thủ GDPR

  Tôn trọng khách hàng về quyền riêng tư và thiết lập doanh nghiệp của bạn tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR). Cấp và hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân ở nhiều cấp độ và thực hiện các bản kiểm toán để đảm bảo tính bảo mật và trách nhiệm

  Xử lý, lưu trữ và truyền dữ liệu một cách an toàn trên các hệ thống của bạn trong khi bảo vệ dữ liệu khỏi sự truy cập trái phép bằng mã hóa trung tâm dữ liệu tự động của Microsoft.

 • Điều hành doanh nghiệp của bạn ở bất cứ đâu

  Có được trải nghiệm người dùng giống nhau cho dù bạn lựa chọn phương thức triển khai khác nhau – theo công nghệ cloud, on-premise, hoặc kết hợp cả hai.

  Đưa doanh nghiệp của bạn đi cùng với trải nghiệm trực quan, nhất quán trên các thiết bị Windows, Android hoặc iOS để truy cập di động vào Business Central.

   

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap