"KHÔNG QUAN TRỌNG BẠN LÀM ĐIỀU GÌ;
MÀ BẠN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO."

Chúng tôi tập trung vào cải tiến hiệu quả hoạt động và cân nhắc các thay đổi về mặt chiến lược, tổ chức, quy trình và công nghệ, như là phương cách để giúp khách hàng không chỉ đạt được duy nhất mục tiêu công nghệ, mà còn là kết quả kinh doanh được hỗ trợ bởi công nghệ đó. NaviWorld có kinh nghiệm sâu rộng để nắm bắt các vấn đề về chính sách, tổ chức, công nghệ, tài chính có thể phát sinh trong dự án.

Tư vấn
Chuyển đổi số

Quản lý dự án và tích hợp hệ thống

NaviWorld Vietnam cung cấp các dịch vụ tư vấn tổng hợp và hỗ trợ triển khai hệ thống phần cứng, phần mềm và hệ thống mạng. Một giải pháp hệ thống hoàn chỉnh và đồng bộ được cung cấp bởi duy nhất một nhà cung cấp sẽ giảm thiểu rủi ro và là nhân tố thiết yếu giúp cho sự thành công trong việc tích hợp các hệ thống.

Triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

NaviWorld Vietnam có sự liên kết chặt chẽ với nhiều công ty phần mềm lớn, và có kinh nghiệm trong nước và quốc tế về các sản phẩm như Microsoft Dynamics NAV, SL, AX, RMS và CRM. Giao diện và báo cáo của các hệ thống này đều đã được chuyển sang tiếng Việt, hệ thống tuân thủ theo quy định của Hệ thống kế toán Việt Nam, sẵn sàng áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

Phát triển và chuyển giao các hệ thống tùy biến

NaviWorld Vietnam hiểu rằng để tạo ra lợi thế cạnh tranh và hoạt động hiệu quả, mỗi công ty đều có những yêu cầu phải tùy biến, chỉnh sửa giải pháp chuẩn. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và kiến thức trong việc sử dụng các công nghệ phát triển mới nhất trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm tích hợp các ứng dụng đã có, gói ứng dụng với các ứng dụng công nghệ mới.

Thiết kế và chuyển giao hạ tầng cơ sở công nghệ

Mỗi hệ thống mới đều cần một cơ sở hạ tầng ổn định và hiệu quả. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình trong việc lựa chọn công nghệ và triển khai, và thường xuyên thực hiện việc lựa chọn, tích hợp và triển khai hệ thống cho khách hàng, giúp khách hàng triển khai giải pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cung cấp giải pháp tốt nhất dựa trên phương pháp triển khai hiệu quả, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của giá trị chuyển giao, mối quan hệ đối tác cam kết và giá trị gia tăng cho khách hàng, là những lợi ích khác biệt trên thị trường cạnh tranh.

Tư vấn cho khách hàng về giải pháp phù hợp, chiến lược và phương pháp triển khai, kết hợp với giải pháp kỹ thuật, quy trình giao tiếp và kiểm thử hệ thống phù hợp, giúp tối ưu hóa việc triển khai hệ thống.

CHIẾN LƯỢC

Nhóm dự án với vai trò, trách nhiệm rõ ràng, được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. "Quản lý thay đổi" - một khía cạnh quan trọng thường bị bỏ qua - được chúng tôi đặt vị trí ưu tiên cao nhất. Chúng tôi thực hiện tốt việc đào tạo, đối thoại, và chuyển đổi suôn sẻ thông qua quá trình quản lý trong suốt quy trình tích hợp.

Chúng tôi tin rằng sự thành công phần lớn là do các mối quan hệ chuyên nghiệp khách hàng, khi hai bên thực sự trở thành đối tác, chia sẻ rủi ro, thành quả và hợp tác nhằm tối đa hóa lợi ích nhân lực và tài nguyên của mỗi bên. Đội ngũ của chúng tôi có trách nhiệm chuyển giao kiến thức, công nghệ cho doanh nghiệp vì việc hiểu rõ và chấp nhận hệ thống là phần quan trọng nhất của một giải pháp CNTT.

PHƯƠNG PHÁP

Kinh nghiệm của chúng tôi với các hệ thống công nghệ thông tin quy mô lớn, tái cấu trúc quy trình kinh doanh, hoặc thay đổi tổ chức đã cho thấy kết quả có thể đạt được bằng cách sử dụng một phương pháp tích hợp vượt trội so với các dự án dựa trên phương pháp truyền thống.

Chúng tôi áp dụng phương pháp “Sure-Step” của Microsoft, là phương pháp được thực hành trên toàn cầu. “Sure Step” là một cách tiếp cận chuẩn để quản lý và triển khai các dự án của chúng tôi. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và triển khai rất nhiều dự án, phương pháp này đưa ra những kỹ thuật do NaviWorld ứng dụng để dự báo các vấn đề, quản lý công việc, và phát triển sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi xác định mục tiêu là đảm bảo triển khai thành công các giải pháp kinh doanh lớn.

TẠI SAO CHỌN NAVIWORLD VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC

Năng lực của Naviworld là sự kết hợp hiệu quả giữa công nghệ Microsoft, kiến thức nghiệp vụ sâu sắc và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên nghiệp

Lắng nghe và nắm bắt các yêu cầu đặc thù của khách hàng để mang đến giải pháp phù hợp nhất

Chuyên môn sâu sắc

Là chuyên gia về các công nghệ của Microsoft, có kỹ năng chuyên môn và kiến thức bản địa sâu sắc

Kinh nghiệm triển khai

Hỗ trợ hàng trăm khách hàng của các lĩnh vực Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... triển khai thành công dự án

"Đối tác tin cậy và bền vững, hỗ trợ chúng tôi nâng cao chất lượng và hiệu suất nguồn nhân lực, giúp đội ngũ nhân viên vận hành hiệu quả hơn thông qua việc khai thác tốt các lợi ích của giải pháp, và cán bộ quản lý đưa ra các quyết định kịp thời."

-  Ông Tom Kimson, Chủ tịch, Dynamic Pharma Group -

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap