Phần mềm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống trên nền tảng Microsoft Dynamics 365 Business Central

Phần mềm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống của Drink-IT được sử dụng bởi hơn 150 nhà phân phối đồ uống trên khắp thế giới. Với 19 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng và có thể giúp bạn đáp ứng được những thách thức mà bạn phải đối mặt hàng ngày trong quá trình quản lý việc mua hàng, hậu cần, quản lý kho bãi, bán hàng và thanh toán.

Ngoài đem tới các giải pháp hiệu quả nhất, Drink-IT còn kết nối hoàn hảo với các sản phẩm khác của Microsoft như Office 365, Power BI, PowerApps, cũng như tích hợp với các đối tác kinh doanh của bạn trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ, kho bãi...

Khám phá cách Drink-IT đáp ứng nhu cầu của bạn

Sản xuất bia

Bia là lĩnh vực kinh doanh của bạn. Drink-IT cung cấp mọi thứ bạn cần để vận hành doanh nghiệp của mình tốt hơn, không chỉ cho hôm nay mà còn cả tương lai.

Nước giải khát và nước lọc

Drink-IT hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn - và giúp bạn sắp xếp, đơn giản hóa và tự động hóa vòng đời phức tạp của nước giải khát.

Phân phối bán buôn

Các nhà phân phối trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Drink-IT tối ưu hóa toàn bộ giá trị chuỗi bán buôn của doanh nghiệp - mang tới sự minh bạch và kiểm soát tốt hơn.

Sản xuất rượu

Drink-IT cho phép bạn chắt lọc giá trị kinh doanh từ toàn bộ chuỗi giá trị của mình bằng chức năng tiêu chuẩn có thể mở rộng theo mô-đun hoạt động một cách hiệu quả.

Công ty đóng chai

Drink-IT cung cấp một hệ thống linh hoạt hỗ trợ tất cả bước từ trộn nguyên liệu, đóng chai đến phân phối và quản lý tài chính.

Sản xuất rượu trái cây

Các nhà sản xuất rượu trái cây hiện đang khai thác thị trường nhộn nhịp tại các khu vực địa phương và trên toàn thế giới. Drink-IT thiết lập toàn bộ hoạt động kinh doanh rượu trái cây và hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tìm hiểu các lợi ích khi lựa chọn Drink-IT

Drink-IT là giải pháp trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống tích hợp toàn diện, tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa toàn bộ chuỗi vận hành của mình - từ bán hàng và tiếp thị, kho hàng và phân phối, đến tài chính và thuế, sản xuất và chất lượng, quản lý dịch vụ và quản lý hợp đồng.

Điều hành công việc kinh doanh đồ uống của bạn một cách tốt nhất

 • Drink-IT là giải pháp kinh doanh có thể giúp doanh nghiệp của bạn vận hành một cách xuất sắc.
 • Các quy trình và chức năng của Drink-IT được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế hiệu quả nhất được áp dụng trong ngành, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và thành công hơn.

Phát triển doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng

 • Drink-IT giúp doanh nghiệp tăng công suất một cách hiệu quả mà không hề phức tạp, thực hiện các quy trình mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn mà không cần bổ sung thêm nguồn lực.
 • Drink-IT giúp loại bỏ mọi sự phức tạp khi mở rộng doanh nghiệp

Một giải pháp với chi phí hiệu quả

 • Thiết kế của Drink-IT giúp giải pháp này có thể được triển khai với mức phí chỉ bằng 50% Tổng chi phí sở hữu các giải pháp tương đương.
 • Dễ dàng ước lượng thời gian và ngân sách triển khai.

Triển khai nhanh chóng

 • Thiết lập và chạy nhanh hơn.
 • Với phương pháp triển khai nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối, việc trải nghiệm những lợi ích mà Drink-IT có thể mang lại sẽ tới sớm hơn cả bạn mong đợi.

Hỗ trợ tất cả các chiến lược triển khai

 • Drink-IT là một giải pháp linh hoạt.
 • Drink-IT hỗ trợ các chiến lược triển khai single-instance, multi-instance và tối ưu hóa mạng lưới phân phối.
 • Drink-IT trên cloud hay cài đặt on-premise, theo như cách bạn muốn.

Giá trị đến từ sự bền bỉ và cam kết

 • Drink-IT giúp bạn tránh xa khỏi rủi ro từ các hệ thống lỗi thời, không được hỗ trợ hoặc không phù hợp.
 • Drink-IT dựa trên Microsoft Dynamics NAV, nền tảng kinh doanh mạnh nhất thế giới.  Chúng tôi đặt trọng tâm lâu dài vào việc không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Built by NORRIQ
Powered by Microsoft Dynamics

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap