LỢI NHUẬN CẠNH TRANH
VÀ CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG

Sản xuất thiết bị điện đang đối mặt với cả thách thức và cơ hội. Nhu cầu kiểm soát chi phí tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất, trong khi các công nghệ mới xuất hiện mang lại cơ hội doanh thu.

Xu hướng mới của thời đại là các sản phẩm thân thiện với môi trường, có thẩm mỹ cao, được sản xuất linh hoạt và cung cấp với tốc độ chưa từng có cùng độ chính xác – đồng thời kiểm soát được các chi phí. Vì vậy, các nhà sản xuất cần hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ có thể hỗ trợ h theo kịp với sự thay đổi nhanh chóng và gắn mình với kế hoạch kinh doanh chiến lược đúng đắn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN

Sản xuất xanh

Đó là thách thức khi các thiết bị điện tử luôn đòi hỏi phải tiết kiệm năng lượng, buộc các nhà sản xuất phải phát triển phương thức mới để sản xuất các thiết bị tiêu tốn ít điện năng hơn.

Công nghệ hóa sản phẩm

Đổi mới công nghệ yêu cầu các nhà sản xuất ra đời các sản phẩm an toàn, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn nhưng chức năng phong phú. Các nhà sản xuất phải linh hoạt và nhanh chóng thích nghi để theo kịp sự cạnh tranh.

Nâng tầm Logistic

Ngày nay để theo kịp đối thủ cạnh tranh cũng như tạo ưu thế trên thị trường đòi hỏi các nhà sản xuất phải tập trung và đầu tư nhiều hơn vào Logistic để tối ưu tốc độ giao hàng. Điều này cũng yêu cầu khu vực sản xuất hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG THÔNG MINH

 • Có bức tranh tổng thể về quy trình sản xuất

  Dự báo tồn kho & Kế hoạch cung ứng: lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu dựa trên nhu cầu với sự hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất tổng thể.

  Đơn hàng sản xuất & Định mức nguyên vật liệu: Quản lý các đơn hàng, định mức nguyên vật liệu, đầu ra và tính toán chi phí tiêu chuẩn.

  Kế hoạch nguồn lực sản xuất: thêm nguồn lực (work centers) vào quy trình sản xuất. Thiết lập định tuyến (Routing) để sử dụng trên các đơn hàng sản xuất.

 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

  Quản lý các đơn bán hàng/mua hàng: phù hợp với kế hoạch sản xuất và kế hoạch yêu cầu nguyên vật liu.

  Giám sát tồn kho, địa điểm và chuyển kho:  quản lý tồn kho ở nhiều vị trí, theo dõi dịch chuyển kho và chi phí phát sinh.

  Quản lý lắp ráp: kết hợp các thành phần trong các quy trình đơn giản mà không cần đến tính năng sản xuất.

 • Nhanh chóng truy cập đúng dữ liệu trọng yếu hỗ trợ đưa ra quyết định chiến lược

  Báo cáo Power BI:  Chuyển đổi dữ liệu thành hình ảnh trực quan hóa với hình ảnh thu hút cùng trình điều hướng chứa dữ liệu trọng yếu. Với Power BI Desktop, bạn có thể tạo trình điều hướng tùy biến cùng các báo cáo tương tác của riêng bạn.

   

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dng.

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất.

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế.

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia NaviWorld toàn cầu.

Tối ưu hóa hoạt động của bạn với các giải pháp của chúng tôi

abc

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Kỹ Thuật Công Nghệ EDH Hợp Tác Cùng NaviWorld Việt Nam

EDH đã lựa chọn NaviWorld Việt Nam là đối tác triển khai Microsoft Dynamics ERP vào năm 2009. EDH là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện lớn và thành công nhất Việt Nam kể từ năm 1995. EDH tin rằng hệ thống công nghệ mới này sẽ tạo giá trị quý giá khi cùng làm việc với các doanh nghiệp điện tử toàn cầu lớn như Siemens, ABB, Areva và Schneider. Dự án này đã thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, tạo ra giá trị lớn hơn về hiệu quả công việc, tri thức và sự tích hợp cao hơn.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap