Dynamics 365 Business Central

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Dynamics 365 Business Central
Phiên Bản Nâng Cấp Mới Nhất Của Microsoft Dynamics NAV

Chuẩn hóa quy trình, tạo nên những quyết định thông minh và thúc đẩy tăng trưởng với Dynamics 365 Business Central - giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lợi Ích Của Dynamics 365 Business Central

Đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh bằng giải pháp điện toán đám mây kết nối các nhóm
bán hàng, dịch vụ, tài chính và vận hành để giúp họ thích ứng nhanh hơn và mang lại kết quả
Chuyển sang đám mây nhanh hơn với Dynamics 365 Business Central

Tự tin chuyển sang đám mây nhanh hơn

Áp dụng các mô hình kinh doanh mới nhanh hơn với khả năng triển khai linh hoạt, độ tin cậy và bảo mật cao cũng như giải pháp thích ứng phát triển cùng bạn.

Nâng cao năng suất với Dynamics 365 Business Central

Tiếp cận phương pháp nâng cao năng suất và thông tin chuyên sâu về doanh nghiệp

Kết nối mọi người, các quy trình và thông tin chuyên sâu để đưa ra quyết dịnh sáng suốt hơn một cách nhanh chóng hơn bằng hướng dẫn được nhúng, bảng điều khiển và khả năng liên tác với Microsoft 365 và Microsoft Teams.

Thông tin tài chính nhanh chóng với Dynamics Business Central

Tăng cường khả năng tiếp cận thông tin tài chính và hoạt động tài chính

Đẩy nhanh tốc độ chốt số liệu hiệu suất theo thời gian thực trong khi vẫn duy trì sự tuân thủ và bảo mật ở khắp các công ty con.

Làm hài lòng khách hàng với Dynamics 365 Business Central

Thúc đẩy doanh số và cải thiện dịch vụ khách hàng

Chăm sóc khách hàng tốt hơn bằng cách quản lý toàn bộ quy trình bán hàng ngay từ Microsoft Outlook và cải thiện kết quả nhờ các hoạt động dịch vụ được kết nối.

 Hoàn thành dự án đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách

Hoàn thành dự án đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách

Đảm bảo thực hiện dự án thành công và có lợi nhuận bằng việc lập kế hoạch, khai thác nguồn lực, theo dõi tính phí lập hóa đơn kế toán và thông tin theo thời gian thực.

Tối ưu hoạt động quản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứng

Tối ưu hoạt động quản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứng

Cung cấp sản phẩm đúng thời hạn và thích ứng với các mô hình kinh doanh không ngừng thay đổi nhờ khả năng tiếp cận thông tin trên toàn bộ quá trình mua, sản xuất, hàng tồn và nhà kho.

Khám Phá Tính Năng Của Dynamics 365 Business Central

 • Dynamics 365 Business Central giúp thích nghi với sự phát triển

  Thích nghi khi doanh nghiệp phát triển

  Làm việc mọi lúc mọi nơi: Bất cứ đâu bạn muốn với đầy đủ các khả năng trên mọi thiết bị Windows, Android và IOS.

  Chọn làm việc trên đám mây hoặc tại chỗ: Hoạt động ở bất cứ đâu bạn cần, mang đến cùng một trải nghiệm khách hàng dù triển khai theo cách nào.

  Sẵn sàng cho sự phát triển: Mở rộng quy mô và thích ứng với các biến động của thị trường bằng các công nghệ hiện đại được tích hợp trên đám mây của Microsoft, như máy học, ioT và thực tế kết hợp.

  Kiểm soát và giúp bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng: Bằng chức năng mã hóa tự động trung tâm dữ liệu của Microsoft.

  Mở rộng giải pháp, nhận các tiện ích mở rộng theo mục đích sử dụng: Từ chợ điện tử ứng dụng kinh doanh Microsoft AppSource để đáp ứng các yêu cầu cụ thể hoặc dành riêng cho doanh nghiệp .

  Điều chỉnh phần mềm theo nhu cầu: Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ 25 ngôn ngữ, nội dung bản địa hóa và khả năng thay đổi giao diện người dùng mà không cần đến mã, đồng thời có thể mở rộng giải pháp bằng Microsoft Power Apps, Power Automate và Power Virtual Agents.

 • Dynamics 365 Business Central giúp làm việc thông minh và nhanh hơn

  Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn

  Nhận thông tin chuyên sâu trong quy trình kinh doanh: Truy nhập thông tin nghiệp vụ thông minh mọi lúc mọi nơi, với bảng thông tin và KPI cho từng vai trò người dùng.

  Tạo điều kiện liên tục tối ưu hóa quy trình: Cải thiện kết quả và năng suất với các đề xuất của hệ thống theo thời gian thực dựa trên dữ liệu trước đây, qua đó hướng dẫn nhân viên trong quy trình làm việc.

  Tự động hóa quy trình và quá trình: Dễ dàng tạo quy trình làm việc, biên bản kiểm tra, biện pháp bảo mật cấp doanh nghiệp và AI để tối ưu hóa hiệu quả.

  Kết nối dữ liệu của bạn với Microsoft 365: Liên kết dữ liệu kinh doanh của bạn với các công cụ năng suất như Microsoft Outlook và Excel để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và nhân viên, chẳng hạn như quy trình từ báo giá thành tiền mặt.

  Trả lời các câu hỏi nhanh hơn: Duy trì kết nối và đơn giản hóa công việc bằng cách cài đặt ứng dụng Business Central trong Microsoft Teams để chia sẻ dữ liệu kinh doanh trong các cuộc trò chuyện trên Teams.

 • Dynamics 365 Business Central giúp tinh giảm hoạt động tài chính

  Tinh giảm hoạt động quản lý tài chính

  Kiểm soát dữ liệu tài chính: Quản lý tốt dòng tiền, hoạt động đối chiếu ngân hàng, tài sản cố định, ngân sách và chi phí dự án trong khi rút ngắn thời gian chu kỳ bằng tiện ích mở rộng dự đoán thanh toán trễ.

  Mở rộng ra thị trường toàn cầu: Dễ dàng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, tỷ giá hối đoái, các khoản hợp nhất, giao dịch liên công ty và các quy định về thuế được bản địa hóa.

  Tăng tốc độ chốt và báo cáo tài chính: Bằng những dữ liệu được kết nối như sổ cái chung, khoản phải thu, khoản phải trả và tài sản cố định. Tinh giản quy trình phê duyệt bằng Power Automate.

  Giám sát hiệu quả tài chính: Sử dụng báo cáo tích hợp sẵn, Excel hoặc Microsoft Power BI và các chiều dữ liệu không giới hạn để xem dòng tiền theo thời gian thực, xác định mô hình tài chính, phân tích xu hướng và cải thiện kế hoạch kinh doanh.

  Đưa ra các quyết định tài chính sinh lợi hơn: Kết nối dữ liệu của báo cáo, biểu đồ và Power BI từ các nhóm kế toán, bán hàng, mua hàng và kiểm kê để có được thông tin chuyên sâu chính xác.

 • Dynamics 365 Business Central giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả

  Đẩy nhanh quá trình bán hàng

  Ưu tiên khách hàng tiềm năng dựa trên tiềm năng doanh thu: Theo dõi hoạt động tương tác của khách hàng và nhận hướng dẫn về các cơ hội bán thêm, bán chéo và gia hạn tốt nhất trong suốt chu kỳ bán hàng.

  Đưa ra mức giá và chiết khấu linh hoạt: Tạo ra các cấu trúc giá và chiết khấu linh hoạt cho khách hàng cá nhân như nhóm khách hàng.

  Mang lại cho khách hàng kết quả như cam kết: Theo dõi thỏa thuận khách hàng để nhanh chóng truy nhập các thông tin chuyên sâu về giá, mức chiết khấu, ngày giao hàng, tình trạng sẵn có của sản phẩm và trạng thái thực hiện đơn hàng.

  Cải thiện hoạt động quản lý tiền mặt: Tăng dòng tiền của bạn bằng cách điều chỉnh lượng hàng tồn kho và tối đa hóa tuổi thọ cũng như khả năng quả lý vốn hóa tài sản.

 • Dynamics 365 Business Central giúp cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội

  Cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội

  Đảm bảo chuyển đổi suôn sẻ từ hoạt động bán hàng sang dịch vụ: Tự động đăng ký hàng hóa đã vận chuyển dưới dạng hạng mục dịch vụ và tập trung thông tin chuyên sâu cần thiết ở một nơi để cả nhóm bán hàng và nhóm dịch vụ đều có thể nhanh chóng trả lời các câu hỏi.

  Theo dõi các trường hợp trả lại và yêu cầu sửa chữa các khách hàng: Cung cấp dịch vụ thay thế đầy đủ hoặc sửa chữa đơn giản, gói gọn các bộ phận và phí nhân công trong một đơn đặt hàng dịch vụ. Nâng cao lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp thiết bị dự phòng cho những người đang chờ dịch vụ.

  Thực hiện đúng cam kết dịch vụ: Phân công nhân sự một cách hiệu quả theo lệnh công tác và nhận thông tin tổng quan về các công việc dịch vụ và khối lượng công việc. Theo dõi các thỏa thuận dịch vụ để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng.

 • Dynamics 365 Business Central tạo điều kiện cho dự án thành công

  Tạo điều kiện cho dự án thành công

  Quản lý các dự án một cách hiệu quả hơn: Bằng bảng chấm công, hoạt động báo cáo và tính chi phí công việc nâng cao. Phát triển và sửa đổi ngân sách chi tiết để giúp bảo đảm lợi nhuận của dự án.

  Tối ưu hóa các mức nguồn lực: Bằng khả năng lập kế hoạch và bán hàng. Theo dõi việc xuất hóa đơn cho khách hàng so với chi phí thực tế hoặc dự kiến trên đơn hàng và báo giá.

  Thúc đẩy lợi nhuận với thông tin chuyên sâu vê dự án: Quản lý thời gian làm việc của nguồn lực bằng khả năng lập kế hoạch và bán hàng. Theo dõi việc xuất hóa đơn cho khách hàng so với chi phí thực tế hoặc dự kiến trên đơn hàng và báo giá.

  Nhận thông tin nghiệp vụ thông minh theo thời gian thực: Về tình trạng dự án, lợi nhuận và số liệu về thời gian làm việc của nguồn lực.

 • Dynamics 365 Business Central giúp tối ưu chuỗi cung ứng

  Thúc đẩy việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng

  Cải thiện sự tham gia của nhà cung cấp: Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các nhà cung cấp và chuyển đổi các ưu đãi tốt nhất thành các đơn đặt hàng. Đảm bảo tuân thủ các chính sách nội bộ và bên ngoài qua việc quản lý và phê duyệt quy trình.

  Có một cái nhìn tổng thể về hàng tồn kho: Sử dụng cùng một phương pháp tính chi phí hoặc các phương pháp khác nhau cho hàng tồn kho. Đồng thời dễ dàng di chuyển các mặt hàng giữa nhiều vị trí để kiểm soát số lượng hiện có bằng tính năng đếm chu kỳ.

  Dự đoán lượng hàng bổ sung: Bổ sung hàng tồn kho dựa trên số lượng hàng hiện có, nhu cầu và tình trạng sẵn có bằng trí thông minh tích hợp. Dự báo doanh thu và mức hết hàng dự kiến để tự động tạo đơn hàng.

 • Tối ưu hóa hoạt động quản lý kho

  Cải thiện sự ngăn nắp trong các cơ sở lưu trữ: Thiết lập thùng và khu vực trong Business Central để phản ánh bố cục nhà kho của bạn, bao gồm các giá về kệ trong kho.

  Hợp lý hóa việc tiếp nhận và dung tích: Sử dụng mẫu để xác định vị trí sắp đặt tốt nhất cho các mặt hàng dựa trên loại, kích thước và dung tích thùng.

  Đẩy nhanh việc gom hàng và vận chuyển: Tối ưu hóa không gian và quy trình lấy hàng. Tăng tốc độ vận chuyển và giảm bớt sự phiền hà bằng cách cho phép sử dụng kỹ thuật gom hàng nhanh (không lưu kho).

  Kết nối khách hàng và hoạt động: Sử dụng dữ liệu theo thời gian thực trên mọi khu vực, thùng và số lượng của mặt hàng để thực hiện đơn hàng của khách hàng một cách hiệu quả hơn.

 • Cung cấp đầu ra sản xuất tối ưu

  Cung cấp đầu ra sản xuất tối ưu

  Sản xuất trong điều kiện hạn chế về nguồn cung và năng lưc: Thực hiện các quy trình sản xuất theo kế hoạch, ngay cả trong môi trường nhanh và phức tạp.

  Tạo định mực nguyên vật liệu chi tiết: Xác đinh vật tư thô, cụm lắp ráp hoặc tài nguyên dưới dạng định mức nguyên vật liệu bao gồm thành phẩm hoặc bộ công cụ.

  Hỗ trợ lắp ráp theo đơn đặt hàng: Nắm bắt các yêu cầu đặc biệt trong một định mức nguyên vật liệu, đồng thời trực tiếp các yêu cầu từ báo giá và đơn đặt hàng trong quá trình lắp ráp theo đơn đặt hàng.

  Sử dụng lệnh sản xuất hoặc quy trình phức tạp hơn: Đăng ký mức tiêu thụ và sản lượng trên nhiều hóa đơn vật tư và lộ trình. Đối chiếu phế liệu hoặc sai lệch trong mức tiêu thụ và sản lượng.

Khách Hàng Đang Chuyển Sang Dùng Đám Mây Với Dynamics 365 BC

Tự tin chuyển sang dùng đám mây với tốc độ hoạt động, hiệu suất và thông tin chuyên sâu cần thiết
để hiện thực hóa tầm nhìn kinh doanh của bạn
Chuyển sang đám mây nhanh hơn với Dynamics 365 Business Central

Linh hoạt

Triển khai đám mây hoặc tại chỗ.
Giải pháp dễ dàng điều chỉnh và mở rộng.

 Hoàn thành dự án đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách

Tối ưu đầu tư

Khởi đầu với chi phí phù hợp, mở rộng cùng doanh nghiệp, không chi phí quản lý phần cứng.

Nâng cao năng suất với Dynamics 365 Business Central

Hiệu suất tối ưu

Nghiệp vụ thông minh theo vai trò.
Cải thiện năng suất với Microsoft 365 nhúng sẵn.

Tại Sao Nên Lựa Chọn NaviWorld Việt Nam?

Đối tác uy tín

Đối tác uy tín

NaviWorld Việt Nam là đối tác hạng vàng của Microsoft và là đối tác cấp 1 về điện toán đám mây. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Chuyên môn sâu sắc

Chuyên môn sâu sắc

Với các chuyên gia có chuyên môn sâu sắc đến từ các tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới, chúng tôi không chỉ triển khai các ứng dụng công nghệ mà còn hỗ trợ tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm triển khai

Kinh nghiệm triển khai

Nhờ tập trung không ngừng vào chất lượng, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng ở cả trong và ngoài nước, trên khắp các lĩnh vực như Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... triển khai thành công dự án.

"Chúng tôi yêu cầu một giải pháp tích hợp, dễ sử dụng POS, giải pháp tài chính và hàng tồn kho có thể giúp chúng tôi theo dõi hàng tồn kho và kiểm tra doanh thu bán hàng trong thời gian thực tế. Với LS Nav dựa trên Microsoft Dynamics NAV, đã cung cấp một nền tảng có thể mở rộng, phát triển cùng với hoạt động kinh doanh, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp front-end liền mạch. Đội ngũ tư vấn của NaviWorld Việt Nam gây ấn tượng với chúng tôi về sự chăm chỉ, tích cực và kiến thức chuyên môn sâu, họ có thể giải quyết các vấn đề và hỗ trợ chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi không có đội ngũ CNTT nội bộ."

Ông Tài Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty Giày dép Hồng Thạnh

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Giải pháp Dynamics 365 Business Central

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap