NÂNG CAO HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG VỚI
QUẢN LÝ NGÂN SÁCH NÂNG CAO TỪ NAVIWORLD

Lập và quản lý ngân sách là nghiệp vụ tài chính quan trọng và thiết yếu giúp kiểm soát và đánh giá kế hoạch, xác định các nguồn lực cần thiết cho các kế hoạch, cung cấp phương tiện đo lường, đánh giá kết quả thực tế so với các kế hoạch. Bất kỳ doanh nghiệp lớn nào cũng cần lập ngân sách vì nghiệp vụ này buộc các nhà quản lý phải thấy trước, nghiên cứu xu hướng và phát triển các chiến lược cần thiết. Ngân sách là công cụ truyền thông hiệu quả, chỉ ra các mục tiêu hoạt động và tài chính qua từng thời kỳ.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG VÀ GIÁ TRỊ CỦA GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGÂN SÁCH NÂNG CAO

Quản lý cấu trúc ngân sách

Thiết lập các chỉ tiêu phân tích, tài khoản ngân sách, các phương pháp kiểm soát và quy trình kinh doanh được kiểm soát bởi những ngân sách này.

Lập kế hoạch ngân sách

Thiết lập người dùng và phòng ban có liên quan tới việc lập ngân sách, xây dựng các biểu mẫu ngân sách và mã phân tích cho mỗi biểu mẫu, lịch trình ngân sách và quy trình phê duyệt.

Quản lý phiên bản ngân sách

Các kế hoạch ngân sách đang có hiệu lực, khi cần điều chỉnh sẽ thực hiện theo phân quyền và tất cả các phiên bản sẽ được lưu. Phiên bản điều chỉnh sẽ thông qua quy trình phê duyệt trước khi có hiệu lực, thay thế số liệu kế hoạch và kế thừa số liệu thực tế của phiên bản trước.

Kiểm soát ngân sách

Tất cả các thông tin thiết lập ngân sách và phiên bản sẽ được kiểm soát bởi hệ thống, cảnh báo người dùng khi cần thiết. Bút toán ngân sách cung cấp báo cáo về tiến độ, tình trạng ngân sách.

TẠI SAO LỰA CHỌN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGÂN SÁCH NÂNG CAO CỦA NAVIWORLD 

Kiểm soát hiệu quả hoạt động doanh nghiệp

Là công cụ và tính năng phát triển thêm cho Microsoft Dynamics hỗ trợ doanh nghiệp giảm các tác vụ thủ công, giúp tối ưu quy trình vận hành và kiểm soát

Triển khai cùng Microsoft Dynamics

Được tùy biến và tích hợp trên nền tảng Microsoft Dynamics 365 Business Central (trước đây là Microsoft Dynamics NAV), giúp tăng hiệu quả sử dụng nguồn lực

Đã được nhiều khách hàng khai thác

Nhiều khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á đã triển khai thành công giải pháp này 

Ủy ban sông Mê Kông (MRC) là tổ chức liên chính phủ quản lý sự phát triển bền vững của sông Mê Kông. Ban thư ký MRC với đội ngũ 65 người có trụ sở tại hai văn phòng chính là Phnom Penh, Campuchia và Vientiane, Lào. Hiện tại, MRC đang sử dụng Microsoft Dynamics NAV và giải pháp bản địa hóa bổ sung bao gồm quản lý ngân sách nâng cao do NaviWorld Việt Nam cung cấp và triển khai để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap