KIẾN TẠO CÁC GIÁ TRỊ
TẠI BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Phân tích dữ liệu, xây dựng các giải pháp và tự động hóa các quy trình trong toàn bộ doanh nghiệp. Với Microsoft Power Platform, không chỉ là giải quyết các vấn đề phát sinh, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi vượt bậc.

Power Platform - Nền tảng ứng dụng mạnh mẽ

Microsoft Power Platform không chỉ bao gồm các ứng dụng thành phần của nó mà còn kết nối với Office 365, Dynamics 365, Azure, và hàng trăm ứng dụng khác xây dựng các giải pháp doanh nghiệp toàn diện.

Power BI

Đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt, tự tin thông qua tất cả những thông tin dữ liệu đầy đủ và chính xác mà hệ thống cung cấp

Power Apps

Hiện thực hóa ý tưởng vào trong giải pháp của doanh nghiệp bằng cách cho phép nhân viên xây dựng các ứng dụng tùy biến nhằm giải quyết các thách thức của doanh nghiệp

Power Automate

Tự động hóa quy trình công việc để cải thiện năng suất kinh doanh bằng cách sử dụng Power Automate

Power Virtual Agents

Tạo các trải nghiệm hội thoại bằng cách xây dựng các bot thông minh và giao diện không có mã

Biến những ý tưởng tuyệt vời thành giải pháp ấn tượng

Đổi mới toàn bộ doanh nghiệp với Microsoft Power Platform. Hỗ trợ nhân viên kiến tạo ra các giải pháp giúp tăng tốc doanh nghiệp.

 • Power BI

  Có khả năng tự phân tích ở quy mô doanh nghiệp: Giảm chi phí gia tăng, độ phức tạp và rủi ro bảo mật của nhiều giải pháp với nền tảng phân tích từ quy mô cá nhân đến toàn bộ công ty.

  Sử dụng các công cụ thông minh để đạt được kết quả hữu ích: Tìm và chia sẻ những thông tin có ý nghĩa qua các công cụ trực quan hóa dữ liệu, chức năng AI tích hợp, tích hợp Excel chặt chẽ và trình kết nối dữ liệu đã được dựng sẵn và tùy chỉnh.

  Giúp bảo vệ dữ liệu phân tích của bạn: Đạt được khả năng phân loại độ nhạy và ngăn ngừa mất dữ liệu hàng đầu để đảm bảo an toàn và tuân thủ dữ liệu ngay cả khi nó được kết xuất.
 • Power Apps

  Bắt đầu nhanh chóng: Trao quyền cho nhân viên để bắt đầu xây dựng và chạy ứng dụng ngay lập tức bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn, thao tác kéo thả đơn giản và triển khai nhanh chóng, tiếp đó doanh nghiệp có thể triển khai các phát triển theo yêu cầu đặc thù.

  Phát triển ứng dụng dễ dàng: Cung cấp cho mọi nhân viên quyền xây dựng các ứng dụng mà nhân viên đó cần với chức năng nâng cao trước đây chỉ dành cho các lập trình viên chuyên nghiệp, kể cả các thành phần AI được xây dựng sẵn.
   

  Cho phép mở rộng cho lập trình viên: Cung cấp cho các đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp các công cụ để mở rộng các khả năng của ứng dụng với Chức năng Azure và tùy chỉnh các trình kết nối cho các hệ thống độc quyền hoặc hệ thống tại chỗ.

 • Power Automate

  Tăng năng suất: Xây dựng quy trình công việc giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ doanh nghiệp, từ các tác vụ riêng lẻ đến các hệ thống quy mô lớn với chức năng tích hợp sử dụng hàng trăm trình kết nối dựng sẵn.

  Tự động hóa nhanh chóng và an toàn trên quy mô: Cho phép mọi người xây dựng quy trình làm việc an toàn với trải nghiệm không có mã hướng dẫn và ngăn chặn mất dữ liệu dựa trên đám mây, nhận dạng và dịch vụ quản lý truy cập.

  Đặt quy trình công việc thông minh để làm việc: Tự động hóa các tác vụ thủ công tốn thời gian với khả năng AI tích hợp, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các cơ hội chiến lược, có giá trị cao.

 • Power Virtual Agents

  Dễ dàng tạo các tác nhân ảo của riêng bạn: Tạo các chatbot mạnh mẽ mà không cần kỹ thuật hoặc nhà khoa học dữ liệu bằng cách sử dụng giao diện đồ họa không có mã được hướng dẫn.

  Trao quyền cho các tác nhân ảo thực hiện hành động: Tích hợp Power Virtual Agents với các sản phẩm và dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày bằng hàng trăm trình kết nối dựng sẵn, bằng cách xây dựng các quy trình công việc tùy chỉnh bằng Power Automate hoặc tạo các kịch bản phức tạp với nền tảng Microsoft Bot.

  Đo lường hiệu suất: Giám sát và liên tục cải thiện hiệu suất chatbot bằng cách sử dụng thông tin chi tiết dựa trên AI và dữ liệu có sẵn trong bảng điều khiển dễ đọc.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap