CHUYỂN LÊN QUY TRÌNH CHỦ ĐỘNG

Chuyển đổi hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng của bạn với Dynamics 365 Supply Chain Management. Sử dụng những hiểu biết và trí thông minh từ AI và Internet of Things (IoT) trong kế hoạch, sản xuất, tồn kho, kho và quản lý vận tải để tối đa hóa hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và lợi nhuận.

Tự động hóa và hợp lý hóa chuỗi cung ứng của bạn

Tăng cường phân phối sản phẩm và dịch vụ với các phân tích dự đoán giúp bạn tối ưu hóa việc lập kế hoạch và cải thiện việc hoàn thành, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và vận tải của chuỗi cung ứng

Tối ưu hóa hiệu suất sản xuất

Xác định các sự cố máy, ngăn chặn thời gian chết và tăng chất lượng sản phẩm và mang lại lợi nhuận trước khi xảy ra sự cố với tính năng IoT Intelligence Preview.

Hiện đại hóa quản lý kho

Tránh hết hàng hoặc bán quá nhiều thông qua hướng dẫn, khuyến nghị quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn.

Tối đa hóa tuổi đời của tài sản của bạn

Kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị của bạn. Sử dụng IoT và phương pháp hỗn hợp để lập kế hoạch, dự đoán và thực hiện bảo trì tài sản với Quản lý tài sản.

Khám phá khả năng của Dynamics 365 Supply Chain Management

 • Tự động hóa và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn

  Có một cái nhìn đầy đủ về chuỗi cung ứng của bạn trên các khu vực địa lý và múi giờ khi bạn tích hợp bán hàng và mua hàng với điều vận, hàng tồn kho, sản xuất, kho, và quản lý vận tải

  Hợp lý hóa các quy trình mua sắm của bạn bằng cách sử dụng một ứng dụng duy nhất để mua trả tiền để quản lý hợp đồng, nhà cung cấp trên tàu, theo dõi hiệu suất giao hàng đúng hạn và cộng tác với các nhà cung cấp bên ngoài.

  Cải thiện đơn đặt hàng của khách hàng và giao hàng với công cụ ước tính ngày giao hàng chính xác hơn, có tính đến các hạn chế về nguyên liệu và khả năng cung cấp vật liệu giữa các công ty, khu vực và kho.

  Tối ưu hóa thực hiện và giảm chi phí bằng cách đồng bộ hóa hậu cần trên các trang web, kho và phương thức vận chuyển.

  Tăng tốc độ phân phối sản phẩm bằng cách tự động hóa luồng thông tin và nguyên vật liệu thông qua các nguồn lực và địa điểm của bạn.

  Tăng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng với khả năng kiểm soát chất lượng tích hợp, và nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề theo thời gian thực, và kiến thức phù hợp.

 • Đổi mới với các hoạt động sản xuất thông minh

  Tạo kết nối nhà máy để thúc đẩy các quy trình và hoạt động thông minh hơn bằng cách sử dụng IoT, AI, khoa học máy tính và phương pháp hỗn hợp để tối ưu hóa con người, quy trình và thiết bị.

  Đơn giản hóa việc quản lý tài nguyên trên mọi khối lượng công việc bằng một giải pháp thông minh giúp bạn theo dõi và quản lý tài nguyên của bạn từ lực lượng lao động đến máy móc và công cụ.

  Tạo các quy trình sản xuất phù hợp nhất với các bộ phận, dự án, quy trình và chế độ hỗn hợp để giải quyết tất cả các nhu cầu của bạn với một giải pháp duy nhất.

  Cung cấp chế độ hỗn hợp cho sản xuất để hỗ trợ tất cả các chiến lược sản xuất, bao gồm sản xuất vào kho, thực hiện theo đơn đặt hàng, cấu hình đặt hàng và kỹ thuật đặt hàng.

  Thực hiện lập kế hoạch sản xuất trong thời gian thực, giảm thời gian chờ cho các nhu cầu mới với Planning Optimization Preview.

  Tăng tốc phân phối sản phẩm bằng cách tự động hóa luồng thông tin và tài liệu thông qua các tài nguyên và địa điểm của bạn.

 • Tối ưu hóa hiệu suất sản xuất với IoT Intelligence Preview

  Đưa ra quyết định chủ động, hành động trong thời gian thực về sản phẩm và tồn kho của bạn. Chủ động quản lý sàn và vận hành thiết bị để cải thiện thời gian hoạt động, độ lưu thông và chất lượng.

  Thúc đẩy hiệu quả trên toàn bộ tài sản, quy trình và lực lượng lao động của bạn bằng cách sử dụng AI, khoa học máy tính và phương pháp hỗn hợp để dự đoán và chủ động giải quyết các vấn đề.

  Thực hiện bảo trì dự đoán trước khi xảy ra sự cố gián đoạn để tránh thời gian ngừng hoạt động của thiết bị quan trọng

 • Tối đa hóa tuổi thọ của tài sản của bạn với Asset Management

  Duy trì tốt hơn tài sản của bạn từ mua lại đến lúc không sử dụng được nữa bằng cách hợp lý hóa việc theo dõi và giám sát KPI để cải thiện hiệu quả thiết bị tổng thể (OEE) của các tài sản quan trọng của bạn.

  Lập kế hoạch và dự đoán bảo trì hiệu quả hơn để tối đa hóa tuổi thọ và hiệu suất của các tài sản có giá trị cao trong khi giảm chi phí và thời gian ngừng sản xuất.

  Support various types of maintenance—predictive, corrective, condition, and preventative—with a single solution.

  Hỗ trợ nhiều loại bảo trì khác nhau - dự đoán, điều chỉnh, điều kiện và phòng ngừa với một giải pháp duy nhất.

 • Hiện đại hóa quản lý kho

  Có được khả năng hiển thị hoàn chỉnh từ đầu đến cuối của hoạt động kho và hàng tồn kho của bạn để quản lý hiệu quả khả năng lưu trữ và mức tiêu thụ nguyên liệu thô và xuất nhập tồn của hàng hóa thành phẩm trong thời gian thực.

  Tự động hóa và mở rộng quy mô quản lý kho của bạn để tối ưu hóa việc sử dụng không gian từ các phòng kho đơn giản đến các trung tâm phân phối. Quản lý hiệu quả vật liệu và thành phẩm với hướng dẫn dựa trên máy học có thể định cấu hình.

  Nhận thông tin thời gian thực về tình trạng của kho hàng của bạn với các phân tích lưu trữ Power BI, cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ hàng tồn kho của bạn và các hoạt động nhận, nhặt và vận chuyển. Dễ dàng tạo các bản đồ nhiệt tùy chỉnh của các quy trình kho của bạn.

  Cải thiện năng suất với ứng dụng di động có thể được điều chỉnh cho nhân viên và kho để đơn giản hóa việc thực hiện các công việc hàng ngày.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap