ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU NGHIÊM NGẶT
VỀ AN TOÀN VÀ TÍNH HIỆU QUẢ
ĐEM LẠI LỢI NHUẬN TĂNG TRƯỞNG

Ngành công nghiệp thực phẩm - đồ uống rất đa dạng và phong phú với hàng ngàn các sản phẩm theo các quy trình sản xuất khác nhau - tươi sống, đông lạnh, ướp lạnh, hàng hóa có thời hạn sử dụng dài… được sản xuất để phục vụ các đối tượng khách hàng từ các thương hiệu bán lẻ lớn đến các chuỗi cung ứng nhỏ, hay các cửa hàng nhỏ, dịch vụ ăn uống, các nhà hàng, nhà xuất khẩu…

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG

Đáp ứng nhu cầu các nhà bán lẻ

Các nhu cầu của các nhà bán lẻ, đặc biệt là các chuỗi bán lẻ lớn có ảnh hưởng ngày càng tăng đối với các yêu cầu về quy trình và công nghệ, với lịch trình giao hàng chặt chẽ cùng mức giá thấp làm giảm lợi nhuận biên của doanh nghiệp.

Đáp ứng xu hướng tiêu dùng

Xu hướng của ngành yêu cầu phải luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu và sở thích thay đổi của người tiêu dùng. Từ các sản phẩm dinh dưỡng, ít béo, low carbs đến thị hiếu ngày càng tinh tế và ý thức gia tăng của người dùng. Hơn thế nữa là sự cạnh tranh từ các nhãn hàng đem lại lựa chọn phong phú hơn trên thị trường.

Với công nghệ phù hợp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm chủ những thách thức này với chu kỳ phát triển sản phẩm nhanh, đáp ứng tốt xu hướng của khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn với cách thức tiếp cận xâm nhập phù hợp để liên tục đem đến những sản phẩm tối ưu tới thị trường.

LỢI ÍCH TỪ HỆ THỐNG THÔNG MINH

 • Có bức tranh tổng thể về các quy trình sản xuất

  Dự báo tồn kho & Kế hoạch cung ứng: lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu dựa trên nhu cầu với sự hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất tổng thể.

  Đơn hàng sản xuất & Định mức nguyên vật liệu: quản lý các đơn hàng, định mức nguyên vật liệu, đầu ra và tính toán chi phí tiêu chuẩn.

  Kế hoạch nguồn lực sản xuất: thêm nguồn lực (work centers) vào quy trình sản xuất. Thiết lập định tuyến (Routing) để sử dụng trên các đơn hàng sản xuất.

 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

  Quản lý các đơn bán hàng/mua hàng: phù hợp với kế hoạch sản xuất và kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu.

  Giám sát tồn kho, địa điểm và chuyển kho: quản lý tồn kho ở nhiều vị trí, theo dõi dịch chuyển kho và chi phí phát sinh.

  Quản lý lắp ráp: kết hợp các thành phần trong các quy trình đơn giản mà không cần đến tính năng sản xuất.

 • Nhanh chóng truy cập đúng dữ liệu phù hợp để đưa ra quyết định chiến lược

  Báo cáo Power BI: Chuyển đổi dữ liệu thành hình ảnh trực quan hóa với hình ảnh thu hút cùng trình điều hướng chứa dữ liệu trọng yếu. Với Power BI Desktop, bạn có thể tạo trình điều hướng tùy biến cùng các báo cáo tương tác của riêng bạn.

   

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia Naviworld toàn cầu

Tối ưu hóa hoạt động của bạn cùng các giải pháp của chúng tôi

abc

Triển khai Microsoft Dynamics cho Công ty cổ phần thực phẩm Dân Ôn

Là thành viên của Tập đoàn Dan On Food Group, Công ty cổ phần thực phẩm Dân Ôn được thành lập vào năm 1999 với hai nhà máy lớn tại miền Nam Việt Nam. Với mong muốn triển khai một hệ thống quản trị doanh nghiệp tối ưu hóa đáp ứng được các đặc thù của ngành, Naviworld đã được Dân Ôn tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai hệ thống Microsoft Dynamics ERP cho cả hai nhà máy lần lượt vào năm 2010 và 2015.  Naviworld đã liên tục là đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ cho hệ thống của Dân Ôn Food Corp trong 10 năm.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap