Nhà cung cấp các giải pháp và công nghệ hàng đầu tại Việt nam và đông nam á

Phương châm của chúng tôi là làm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng trên các phương diện chiến lược, nhân sự và cải tiến công nghệ bằng cách mang lại chất lượng, sự cam kết và giá trị. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên nhu cầu hiện tại và mục tiêu dài hạn để phần mềm trở thành một phần thiết yếu trong tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Về chúng tôi

NaviWorld Việt Nam, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ERP (Enterprise Resources Planning) - phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. NaviWorld Việt Nam được thành lập cuối năm 2003 và là đối tác tiên phong về giải pháp Microsoft Dynamics tại Việt Nam.

Là thành viên của Tập đoàn NaviWorld, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và triển khai các giải pháp ERP tiên tiến nhằm tối ưu hóa các quy trình hoạt động để đạt được các lợi thế cạnh tranh nhất. Với các giải pháp ERP chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld Việt Nam mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

NaviWorld Việt Nam là đối tác hạng vàng của Microsoft và đối tác cấp 1 về điện toán đám mây, được Microsoft chỉ định là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng Microsoft Dynamics ERP và CRM, thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác Microsoft toàn cầu.

Đội ngũ của chúng tôi

Bao gồm hơn 50 chuyên gia tại Việt Nam và hàng trăm chuyên gia tư vấn từ Tập đoàn NaviWorld, các chuyên gia của chúng tôi đến từ các tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới, kết hợp kỹ năng chuyên môn xuất sắc và kiến thức bản địạ sâu rộng cho phép hỗ trợ thành công các dự án triển khai cho khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo để lắng nghe, nắm bắt các yêu cầu đặc thù của từng khách hàng, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp nhất thay vì chỉ dựa vào  các giải pháp tiêu chuẩn. Chúng tôi không chỉ triển khai các ứng dụng công nghệ mà còn hỗ trợ tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ và đổi mới hoạt động kinh doanh cho khách hàng.

Năng lực của Naviworld là sự kết hợp hiệu quả giữa công nghệ tiên tiến của Microsoft, sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ của từng ngành nghề và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Thành tựu

Đối tác chính thức và được ủy quyền của Microsoft cung cấp các sản phẩm Microsoft Dynamics: Dynamics 365 Business Central (trước đây là Microsoft Dynamics NAV), Dynamics 365 for Finance & Operation (trước đây là Microsoft Dynamics AX), Microsoft Dynamics SL và Microsoft Dynamics CRM.

Là đối tác duy nhất về Microsoft Dynamics được cấp chứng chỉ cho gói giải pháp kế toán Việt Nam (VAS Localization Pack) cho thị trường Việt Nam.

2019

50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp Hội Doanh Nghiệp phần mềm Việt Nam  (VINASA) trao tặng
Partner Diamond - Đối tác hạng cao nhất của LS Retail

2018

50+10 Doanh Nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do VINASA trao tặng

2017

Partner Diamond - Đối tác hạng cao nhất của LS Retail

2016

50 Doanh Nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do VINASA trao tặng
Danh hiệu “Microsoft Dynamics President Club” và nằm trong 5% đối tác tốt nhất của Microsoft Dynamics trên toàn cầu.
Partner Diamond - Đối tác hạng cao nhất của LS Retail

2015

Thuộc danh sách chung kết giải thưởng Đối Tác Khu Vực Về Microsoft Dynamics Năm 2015 tại Châu Á Thái Bình Dương (“2015 Microsoft Dynamics Regional Partner of the Year Award – Asia Pacific”)
Partner Platinum - Đối tác hạng cao cấp của LS Retail

2014

Danh hiệu “Đối Tác Quốc Gia Của Năm” (“Country Partner Of the Year”)

2006

Danh hiệu “Đối tác có nhiều khách hàng mới xuất sắc nhất của Microsoft Dynamics SL trên toàn thế giới”.

2005

Đối tác kinh doanh có hiệu quả nhất về Microsoft Solomon trong khu vực Đông Nam Á.

TẠI SAO CHỌN NAVIWORLD VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC

Năng lực của Naviworld là sự kết hợp hiệu quả giữa công nghệ Microsoft, kiến thức nghiệp vụ sâu sắc và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên nghiệp

Lắng nghe và nắm bắt các yêu cầu đặc thù của khách hàng để mang đến giải pháp phù hợp nhất

Chuyên môn sâu sắc

Là chuyên gia về các công nghệ của Microsoft, có kỹ năng chuyên môn và kiến thức bản địa sâu sắc

Kinh nghiệm triển khai

Hỗ trợ hàng trăm khách hàng của các lĩnh vực Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất ...triển khai thành công dự án

Là Đối Tác Tin Cậy Của Hàng Trăm Khách Hàng

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á. Chúng tôi tập trung vào nâng cao hiệu suất và xem xét các khía cạnh chiến lược, tổ chức, quy trình và công nghệ để thay đổi doanh nghiệp của bạn. Nhờ tập trung không ngừng vào chất lượng, chúng tôi có một cơ sở khách hàng vang dội không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác.

  Sẵn sàng một khởi đầu mới?

  Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

  Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

  Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

   Về NaviWorld Việt Nam

   NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

   Liên hệ

   Tại Hà Nội

   • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

   • ĐT: +8424-3636 6268

   Tại Tp. Hồ Chí Minh

   • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
   • ĐT: +8428-3840 3177

   Và Văn phòng tại

   Yêu cầu gọi lại

    @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap