BUSINESS CENTRAL ANYWHERE – LOGISTICS

Business Central Anywhere - Logistics là một ứng dụng di động hỗ trợ tất cả các quy trình quản lý kho và cho phép nhân viên kho thực hiện các nhiệm vụ với sự chính xác, tốc độ và nhất quán tối ưu.

Dễ dàng sử dụng


Cung cấp dữ liệu logistics theo thời gian thực và một loạt các chức năng có sẵn cho nhân viên, giúp họ có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách hiệu quả trên mọi thiết bị di động có trình duyệt, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh và thiết bị đầu cuối. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí với việc xử lý giao dịch nhanh chóng, mà không cần nhập dữ liệu thủ công tránh gây ra lỗi.

Triển khai và vận hành nhanh chóng

Triển khai nhanh chóng và vận hành với nguồn lực tối thiểu, tận dụng sự tích hợp đầy đủ với Microsoft Dynamics 365 Business Central và các kỹ năng CNTT hiện có. Khi nói đến thiết bị di động, hệ điều hành và phiên bản của Business Central Anywhere - Logistics, bạn có thể sử dụng tùy chọn hợp lý nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp

Hỗ trợ nhiều phiên bản Microsoft Dynamics Business Central

Business Central Anywhere - Logistics hỗ trợ nhiều phiên bản của Microsoft Dynamics 365 Business Central và chạy trên các hệ điều hành phổ biến nhất. Hệ thống có ba phiên bản khác nhau để phù hợp với hoạt động điều hành kho vận của bạn.

Hãy cùng khám phá khả năng của Business Central Anywhere - Logistics

Chuẩn hóa quy trình

Business Central Anywhere - Logistics cung cấp một số lượng lớn các quy trình quản lý kho, mà bạn có thể triển khai nhân rộng hoặc điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn triển khai Business Central Anywhere – Logistics, bạn có thể loại bỏ hoặc giảm thiểu các chi phí liên quan đến giấy, in và mực cùng với tác động chi phí của việc xử lý chậm, sửa lỗi và khả năng cung cấp dữ liệu kém.

Đơn giản & nhất quán

Hệ thống cực kỳ dễ học và sử dụng, đồng thời đảm bảo các quy trình nhất quán bằng cách hướng dẫn nhân viên kho thông qua các nhiệm vụ của họ theo từng bước một.

Framework

Được xây dựng hoàn toàn trên Microsoft Dynamics Business Central, Framework cho phép bạn sử dụng môi trường Dynamics Business Central để tùy chỉnh giải pháp mà không cần rời khỏi môi trường ERP quen thuộc.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap