Dynamics 365 Human Resources (HRM)

Tạo dựng một môi trường làm việc nơi nhân viên và doanh nghiệp cùng phát triển mạnh mẽ với Dynamics 365 Human Resources, giải pháp nhân sự giúp theo dõi các nhóm của bạn tốt hơn.

Quy trình ưu tiên con người, thành công dựa trên dữ liệu

Thay đổi trải nghiệm của nhân viên

Giúp nhân viên chủ động có được thông tin họ cần thông qua các công cụ nhân sự tự phục vụ dễ sử dụng.

Tối ưu hóa các chương trình nhân sự của bạn

Đơn giản hóa và tối ưu hóa các chương trình phúc lợi, lương thưởng, nghỉ phép và vắng mặt, chứng chỉ và đào tạo, và các chương trình tuân thủ.

Cải thiện sự linh hoạt trong việc tổ chức

Hãy sẵn sàng thích ứng với giải pháp nhân sự an toàn, dễ dàng điều chỉnh, mở rộng và kết nối với các hệ thống hiện có của bạn.

Khai phá các thông tin chi tiết về đội ngũ lao động

Giúp đưa ra các quyết định tốt hơn bằng cách tập trung dữ liệu lực lượng lao động của bạn và sử dụng chức năng phân tích để khám phá các thông tin chi tiết có giá trị.

Khám Phá Năng Lực Của Dynamics 365 Human Resources

 • Thay đổi trải nghiệm

  Thúc đẩy kết nối nhân viên với hồ sơ nhân viên phong phú bao gồm thành tích nghề nghiệp, kỹ năng, chứng chỉ và sở thích.

  Bật tính năng tự phục vụ để cho phép nhân viên xử lý các yêu cầu cập nhật hồ sơ, đào tạo, theo dõi hiệu suất và thời gian nghỉ.

  Trao quyền cho người quản lý với dữ liệu hiệu suất của nhóm, giúp tối ưu hóa tác động của nhóm và giải quyết bất kỳ vấn đề đột xuất nào.

  Giúp nhân viên phát triển với chức năng theo dõi đào tạo và cấp chứng chỉ. Thúc đẩy quá trình học hỏi của nhân viên nhanh hơn bằng cách bổ sung các khóa học trên LinkedIn Learning hoặc Dynamics 365 Guides.

 • Tối ưu chính sách

  Đơn giản hóa việc báo cáo nghỉ phép và vắng mặt bằng cách tạo các chương trình phù hợp và cạnh tranh đáp ứng các quy định toàn cầu đang thay đổi, chẳng hạn như FMLA và ADA.

  Tạo các chương trình lương thưởng dựa trên các nguyên tắc đã xác định và dễ dàng điều chỉnh riêng lẻ hoặc hàng loạt để tự động triển khai toàn công ty.

  Xác định lại việc quản lý phúc lợi bằng các công cụ tự đăng ký linh hoạt, có thể định cấu hình, cho phép việc tự đăng ký các nhóm, các cấp bậc phúc lợi, phúc lợi linh hoạt và đăng ký tự động.

  Cung cấp bảng lương, ngân sách và hồ sơ thuế bằng cách tích hợp các công cụ bảng lương và sử dụng Dynamics 365 Finance để theo dõi OPEX toàn diện.

  Tìm và thu hút các ứng viên phù hợp bằng cách thêm Giải pháp Nhân tài LinkedIn để quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng của bạn.

 • Tăng cường sự linh hoạt

  Giảm đi sự phức tạp của quy trình tổ chức với chức năng quản trị phản ánh chính xác cấu trúc tổ chức, hệ thống các cấp và mô tả công việc.

  Nâng cao năng suất và hiệu quả với các quy trình, tiến trình công việc và quản lý tác vụ tự động.

  Thúc đẩy hiệu suất kinh doanh với tính bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ được cung cấp bởi hệ thống quản lý vốn nhân lực được xây dựng trên Microsoft Azure.

  Cá nhân hóa giải pháp của bạn thông qua giao diện trực quan và có thể tùy chỉnh cho phép bạn thêm hoặc ẩn các trường, thay đổi bố cục và chia sẻ với những người khác.

  Dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng Dynamics 365 Human Resources bằng Microsoft Power Platform — cho dù bạn có thành thạo kỹ thuật hay không.

 • Quản lý thông tin nhân sự chi tiết

  Cải thiện việc lập kế hoạch nhân lực với các bảng điều khiển phong phú từ Microsoft Power BI, giúp bạn tập hợp, phân tích và trực quan hóa tất cả dữ liệu nhân lực của mình — từ mọi thiết bị.

  Tự tin đưa ra quyết định bằng cách sử dụng chức năng phân tích đi kèm để theo dõi và phân tích các chương trình nhân sự.

  Giảm độ phức tạp bằng cách sử dụng Common Data Service để tập trung dữ liệu, tích hợp Dynamics 365 Human Resources với các hệ thống hiện có và ứng dụng kết hợp.

  Tạo môi trường làm việc hợp tác hơn bằng cách nắm bắt cảm nghĩ của nhân viên bằng cách sử dụng thông tin chi tiết khảo sát từ Customer Voice.

Dynamics 365 Human Resources (HRM)

Quản Lý Nhân Sự

Tuyển Dụng Nhân Tài

LỰA CHỌN NAVIWORLD VÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS

GIẢI PHÁP

Giải pháp toàn diện và linh hoạt, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, triển khai nhanh và dễ sử dụng.

KINH NGHIỆM

Với kiến thức kinh doanh và các giải pháp công nghệ mới nhất, NaviWorld đã triển khai hàng trăm dự án thành công. 

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp bản địa hóa đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định kế toán và thuế.

CAM KẾT

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam; được hỗ trợ bởi mạng lưới NaviWorld toàn cầu.

TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH VỚI CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

abc

Sản xuất là một phân hệ phức tạp hơn trong một hệ thống ERP, tuy nhiên với sự hỗ trợ và cam kết của NaviWorld, chúng tôi đã triển khai thành công phân hệ sản xuất, hoàn thiện hệ thống quản trị ERP toàn diện cho doanh nghiệp.

Bà Đặng Diệu Hương, Tổng Giám đốc, CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap