GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NHÀ HÀNG,
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÁCH SẠN

NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN cấu thành từ nhiều MÔ HÌNH DỊCH VỤ khác nhau

 • Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống

  Được thúc đẩy bởi nền kinh tế đang phục hồi, ngành công nghiệp nhà hàng đáp ứng được nhu cầu thể hiện qua tỷ lệ doanh số tăng trong vài năm vừa qua. Mặc dù vậy, trái ngược với xu hướng tích cực, các nhà điều hành trong ngành dịch vụ này vẫn phải đối mặt với một số thách thức có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và doanh thu của họ.

  Từ cạnh tranh gay gắt trên thị trường đến những phức tạp trong quy trình quản lý đơn hàng, cùng sự cần thiết phải luôn cung cấp món nhanh chóng và chính xác với dịch vụ chất lượng cao, sự thành công và danh tiếng của nhà hàng luôn phụ thuộc vào nhiều thứ hơn là món ăn mà họ phục vụ.

  Với chi phí thực phẩm ngày càng tăng và các nhu cầu thay đổi của người dùng, nếu nhà hàng hoặc doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm muốn thành công, họ cần cắt giảm chi phí thực phẩm và vận hành cũng như tìm ra những cách sáng tạo để đáp ứng mong đợi từ khách hàng từ đó đảm bảo sự quay lại cũng như thu hút khách hàng mới.

 • Nhà hàng phục vụ nhanh

  Ngày nay các thực khách ngày càng bị thu hút với các nhà hàng hay công ty có dịch vụ thực phẩm cung cấp nhanh chóng với giá thành tốt cùng bầu không khí thoải mái.

  Tuy nhiên chất lượng dịch vụ vẫn được đòi hỏi cao ngay cả với những cơ sở phục vụ nhanh đơn giản nhất. Không phụ thuộc bạn làm ở đâu như trong quán cà phê, pub, cửa hàng bánh, chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh… việc giao đồ ăn cần phải nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và không được xảy ra lỗi.

  Yếu tố linh hoạt cũng rất quan trọng khi các thực khách có những vấn đề hay yêu cầu riêng như dị ứng thực phẩm hoặc không dung nạp hay đang phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Mỗi cửa hàng sẽ phải dự kiến cung cấp cho khách hàng những tùy chọn đặt hàng, thêm hoặc bỏ các loại topping hoặc thành phần cụ thể theo ý muốn.

 • Nhà hàng cao cấp

  Các nhà hàng cao cấp đã nhanh chóng áp dụng các cải tiến công nghệ cao để phục vụ cho vận hành và quản lý hoạt động của mình. Đặc biệt đối với quản lý đơn hàng ngày càng được cá nhân hóa và tập trung cao hơn vào sự linh hoạt ngay trên thực đơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này không chỉ còn là cung cấp thực phẩm chất lượng cao với dịch vụ kịp thời. Các nhà hàng muốn duy trì lợi thế cạnh tranh của mình còn cần đảm bảo phải có công cụ cần thiết để phục vụ khách hàng của họ.

  Các nhà hàng cao cấp phải có khả năng quản lý đơn hàng và đặt bàn chính xác cũng như quy trình đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. Khách hàng cũng muốn sự linh hoạt hơn khi đặt hàng, có thể nhận được các thông tin dinh dưỡng của từng món trong thực đơn, tùy chỉnh bữa ăn của họ và thanh toán trực tiếp tại bàn.

 • Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

  Bạn đang phải sử dụng các hệ thống phần mềm riêng biệt để điều hành các hoạt động kinh doanh của mình về bán lẻ, dịch vụ phòng, lưu trú, nhà hàng với trải nghiệm về dữ liệu không đồng nhất, chi phí cao và khó theo dõi được lịch trình với khách hàng?

  Với giải pháp bán lẻ của chúng tôi, bạn chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất để vận hành các dịch vụ của mình. Dựa trên mô hình khách sạn truyền thống với Hệ thống quản lý tài sản (PMS), bạn sẽ có những chức năng chuyên sâu đặc thù cho ngành bán lẻ và du lịch khách sạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ dễ dàng quản lý tất cả các quy trình của mình: Nhận phòng, trả phòng, đặt lịch spa, đặt phòng, bán lẻ, quản lý bàn và bếp…. và có thể giám sát toàn bộ trên một hệ thống duy nhất.

Một giải pháp phần mềm tích hợp bán lẻ Toàn diện đầu – cuối có thể giúp bạn 

Đúng lúc, đúng đơn

Chuẩn bị các món ăn kịp thời và đúng thứ tự nhờ hệ thống quản lý nhà bếp rõ ràng và trực quan cao

Từ quầy bar đến bàn

Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm đa kênh với nhiều giải pháp di động, từ đặt hàng trực tuyến đến mua hàng, đến xử lý thanh toán di động

Tăng tốc vận hành

Tăng tốc nhân viên của bạn và đăng ký hoạt động nhờ giao diện đồ họa POS trực quan của chúng tôi

Đào tạo nhanh chóng

Đơn giản hóa việc đào tạo nhân viên chỉ với một hệ thống để đặt phòng và nhận phòng khách sạn, bán lẻ, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục, v.v

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng.

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất.

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế.

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia NaviWorld toàn cầu.

Al Fresco's quản lý chuỗi nhà hàng hiệu quả với LS Retail

Có mặt tại Việt Nam từ 1996, Al Fresco’s đã trở nên nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với nhiều thương hiệu quen thuộc như: Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse, Hot n Tasty…và đặc biệt là chính thương hiệu Al Fresco’s được nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa thích. Thương hiệu Al Fresco’s không chỉ đã chinh phục được thị trường ẩm thực Việt mà còn trở nên nổi tiếng với một chuỗi gần 50 nhà hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM và các thành phố lớn khác.

Với việc mở rộng cửa hàng nhanh chóng, Al Fresco's tìm kiếm một nhà cung cấp giải pháp có kinh nghiệm để giúp họ nâng cấp hệ thống phần mềm kinh doanh hiện tại lên một nền tảng mới đáp ứng chiến lược kinh doanh lâu dài. Đồng thời có một hệ thống tích hợp tập trung tất cả dữ liệu từ giao dịch tài chính, hàng tồn kho, mua sắm, quy trình POS của nhà hàng và dịch vụ khách hàng vào cơ sở dữ liệu để hỗ trợ các quyết định quản lý giá trị gia tăng và LS Retail được NaviWorld triển khai là lựa chọn cuối cùng của họ.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap