TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ,
TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ

Người tiêu dùng trên thị trường kinh doanh tạp phẩm có mức kỳ vọng cao khi mua sắm với doanh nghiệp như trải nghiệm môi trường chào đón thân thiện với lựa chọn sản phẩm đa dạng, có giá trị, nâng cao hiệu quả mua sắm và hơn thế nữa. Thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt và lợi nhuận thấp đồng thời cũng là thách thức trong việc quản lý chính các hoạt động hằng ngày để tạo nên hoặc phá vỡ thành công.

Một vài thách thức mà nhà bán lẻ tạp phẩm phải đối mặt

 • Bổ sung hàng

  Ngay cả một cửa hàng tạp hóa nhỏ cũng có thể dự trữ hơn một ngàn mặt hàng khác nhau, tất cả đều có thời hạn sử dụng khác nhau. Dự trữ quá nhiều có thể là một sai lầm gây tốn chi phí, ví dụ như sản phẩm tươi sống không thể để lâu và khi hư hỏng sẽ phải hủy bỏ. Hoặc tình huống thiếu hàng cung cấp cũng sẽ gây vấn đề.

 • Chi phí nhân công

  Vì các cửa hàng tạp hóa thường hoạt động với tỷ suất lợi nhuận cực thấp, nên nhu cầu hoạt động hiệu quả và gọn nhẹ là rất quan trọng. Chi phí lao động là chi phí có thể kiểm soát lớn nhất. Một số quản lý cửa hàng tạp hóa có xu hướng cắt giảm lao động trong thời gian khó khăn. Nếu giảm chi phí lao động không được quản lý đúng cách, dịch vụ khách hàng và điều kiện cửa hàng có thể bị ảnh hưởng. Điều này, tất nhiên, dẫn đến mất khách hàng và doanh thu.

 • Thiếu các thông tin tài chính chính xác và kịp thời

  Với sự cạnh tranh gia tăng từ các siêu thị, các nhà vận hành được yêu cầu phải cung cấp các phân tích chiến lược cấp cao về doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. Điều này yêu cầu không chỉ kinh nghiệm về kế toán mà cả các công nghệ mới nhất bao gồm hệ thống báo cáo quản trị phân tích thông minh.

 • Quản lý dòng tiền

  Giám sát và theo dõi dòng tiền kinh doanh hiệu quả giúp các nhà vận hành mở rộng năng lực, tăng hàng tồn kho, mở rộng dòng sản phẩm của họ và thâm nhập thị trường mới. Tuy nhiên, việc theo dõi dòng tiền là vô cùng khó khăn đối với các cửa hàng tạp hóa vì nó yêu cầu phải truy cập vào các báo cáo tài chính chất lượng cao và bảng điều khiển hệ thống báo cáo quản trị

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ CHO CHUỖI SIÊU THỊ HAY CỬA HÀNG TIỆN ÍCH CỦA BẠN?

Tăng hiệu quả kho

Tiết kiệm lên tới 60% thời gian quản lý các quy trình kho, kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho của bạn và giảm tổn thất do lãng phí.

Quản lý các chương trình khuyến mại và phiếu mua hàng (coupon)

Từ các chương trình mix & match đến phiếu mua hàng và giảm giá, chuẩn bị trước giá và các ưu đãi và kiểm soát từ trụ sở chính.

Xử lý giá phức tạp

Dễ dàng quản lý các loại giá cả khác nhau cho các cửa hàng hoặc địa điểm, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn.

 

Nâng cao năng suất

Xử lý nhiều công việc dễ dàng hơn từ trụ sở chính đến văn phòng và giảm tới 40% lao động tại cửa hàng.

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất.

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia Naviworld toàn cầu.

Giải pháp cho chuỗi bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé Bibo Mart

Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart TM, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ & bé hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với sự phát triển nhanh Bibo Mart phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về kiểm soát hệ thống nội bộ khi liên tục mở rộng chuỗi bán lẻ của mình. Để kiểm soát toàn bộ các hoạt động từ trụ sở chính đến các cửa hàng, Bibo Mart đã quyết định chọn giải pháp LS Retail NAV từ Naviworld để tập trung tất cả các quy trình kinh doanh từ quản lý cửa hàng, hàng tồn kho, chương trình khuyến mại, giá cả cho đến văn phòng.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap