CHUYỂN DỮ LIỆU THÀNH
CƠ HỘI KINH DOANH

Cho phép mọi người ở mọi cấp trong tổ chức tự tin đưa ra quyết địnhbằng cách sử dụng các phân tích được cập nhật từng phút - Microsoft Power BI

 

Có khả năng phân tích tự phục vụ ở quy mô doanh nghiệp

Giảm chi phí gia tăng, độ phức tạp và rủi ro bảo mật của nhiều giải pháp với nền tảng phân tích quy mô từ các cá nhân đến toàn bộ tổ chức.

Sử dụng công cụ thông minh cho kết quả có độ tin cậy cao

Tìm và chia sẻ những hiểu biết có ý nghĩa với hàng trăm trực quan hóa dữ liệu, khả năng AI tích hợp, tích hợp Excel chặt chẽ và trình kết nối dữ liệu được xây dựng và tùy chỉnh.

Giúp bảo vệ dữ liệu phân tích của bạn

Có được khả năng phân loại độ nhạy và ngăn ngừa mất dữ liệu hàng đầu để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và tuân thủ ngay cả khi nó được xuất.

Đạt được giá trị từ Microsoft Power BI

 • Bảng điều khiển và báo cáo giúp bạn tăng tốc. Nhấp qua các chi tiết trực tiếp từ tổng quan và nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn cần. Dữ liệu của bạn luôn trong tầm tay, ngay cả trên đường hoặc trong các cuộc họp kinh doanh.

 • Ngay lập tức biến những phát hiện mới thành đề xuất cho các giải pháp thực tế. Kết nối dữ liệu doanh nghiệp với bất cứ số lượng nguồn dữ liệu nào. Sau đó chuẩn bị và thể hiện dữ liệu.

 • Cho phép người dùng truy cập vào toàn bộ dữ liệu thích hợp. Chức năng quyền quản trị cho phép bạn thoải mái giám sát toàn bộ hoạt động. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo tuân thủ đồng thời cũng được hưởng lợi từ bảo mật dữ liệu cấp cao nhất.

Bất kỳ dữ liệu nào. Bất kỳ quy mô nào. Bất cứ ai

Trao quyền cho mọi người với các công cụ để trở thành anh hùng dữ liệu.

Độc lập khi một mình. Tốt hơn khi ở bên nhau.

Power Apps

  Xây dựng ứng dụng trong vài giờ - không phải tháng -  dễ dàng kết nối với dữ liệu, sử dụng các biểu thức giống như Excel để thêm logic và chạy trên các thiết bị web, iOS và Android

Power BI

Hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn để tạo ra các bảng điều khiển và báo cáo tương tác, nhập vai cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Power Automate

Bao gồm tự động hóa quy trình làm việc trực tiếp trong các ứng dụng của bạn với cách tiếp cận không có mã kết nối với hàng trăm ứng dụng và dịch vụ phổ biến.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap