ĐẨY MẠNH CÁC TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VÀ
GIẢI TRÍ ĐỂ ĐẠT NHIỀU THÀNH TỰU HƠN

Số hóa nội dung đã thay đổi hoàn toàn cách các công ty truyền thông nghĩ về việc tạo, sản xuất, tiếp thị, phân phối và kiếm tiền từ nội dung. Khi khán giả của họ tìm ra những cách mới để tiêu thụ giải trí, cho dù đó là thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV được kết nối, PC, chơi game hay các thiết bị thực tế hỗn hợp khác, sự cạnh tranh chưa bao giờ lớn hơn như bây giờ.

XU HƯỚNG LỚN ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP TỚI TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 • Xu hướng 1: Sự bùng nổ của nội dung

  Nội dung có ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, hoạt động 24/7. Điều này đã thay đổi mối quan hệ giữa các công ty truyền thông truyền thống và khán giả và tạo ra một làn sóng dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng (D2C). Đồng thời, sự kỳ vọng của người tiêu dùng đã buộc các công ty truyền thông phải tưởng tượng lại việc tạo nội dung và quản lý nội dung.

 • Xu hướng 2: Thay đổi hoàn toàn quảng cáo động

  Sự bùng nổ của nội dung số được phân phối thông qua các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền - và sự yêu thích của người tiêu dùng nói chung đối với chương trình kỹ thuật số - đã gây ra sự sụt giảm chi tiêu quảng cáo trên TV trong nhiều năm. Chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số đang tăng song song và có khả năng vượt qua chi tiêu quảng cáo truyền thống.

 • Xu hướng 3: Xem xét lại niềm tin vào kỷ nguyên mới về quyền riêng tư dữ liệu

  Nhắm mục tiêu quảng cáo tốt cho nhà quảng cáo nhưng nó cũng phải tốt cho người tiêu dùng. Niềm tin vào truyền thông - đặc biệt là truyền thông tin tức - ở mức thấp chưa từng thấy và các vi phạm an ninh và quyền riêng tư lặp đi lặp lại trên các mạng truyền thông xã hội và các đại gia quảng cáo đã khiến khách hàng thận trọng về việc họ sẵn sàng chia sẻ bao nhiêu.

ĐẨY MẠNH TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐỂ ĐẠT NHIỀU THÀNH TỰU HƠN
VỚI GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Truyền cảm hứng sáng tạo và hợp tác

Cho phép các nhà sáng tạo sản xuất ra các nội dung truyền thông đám mây chất lượng cao hơn, với nhiều đổi mới hơn bằng sự khéo léo của con người.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng kỹ thuật số

Quản lý nội dung của bạn tốt hơn và đưa nó ra thị trường nhanh chóng khi chuyển sang đám mây thông minh.

Thu hút và kiếm tiền từ khán giả

Tăng lượng khán giả và tăng doanh thu quảng cáo bằng cách cung cấp trải nghiệm khó quên với nội dung và dịch vụ được cá nhân hóa.

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế.

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia Naviworld toàn cầu.

Tối ưu hóa hoạt động của bạn với các giải pháp của chúng tôi

abc

NaviWorld Việt Nam triển khai Microsoft Dynamics NAV cho DatVietVAC

Được thành lập vào năm 1994, DatVietVAC là cơ quan truyền thông  thuộc sở hữu tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Định vị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, DatVietVAC đã hợp tác với NaviWorld để triển khai hệ thống Microsoft Dynamics NAV từ năm 2010, giúp nhóm quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả và tối ưu hóa quản lý dữ liệu của transmedia từ 95 triệu người Việt Nam.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap