GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN DÀNH CHO NGÀNH IN

PrintVis được xây dựng dành riêng cho ngành in dựa trên Microsoft Dynamics. Giải pháp toàn diện này đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ loại hoặc quy mô công ty in nào, từ báo giá đầu tiên cho đến khi công việc được sản xuất và giao tới khách hàng - bao gồm gói tài chính và kinh doanh thông minh từ Microsoft.

In thương mại

Bao bì, sách, tạp chí, nhãn, bảng hiệu, báo, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, sách hướng dẫn, giấy tiêu đề, tác phẩm nghệ thuật trên tường, áo phông, tờ rơi và các mặt hàng quảng cáo.

Bao bì

Từ cứng nhắc đến linh hoạt, thực phẩm đến dược phẩm, PrintVis hiểu và giải quyết những thách thức riêng biệt của ngành bao bì.

Nhãn hàng

Hệ thống quản lý tất cả các bước sản xuất cho cả quy trình lặp lại và tùy chỉnh quy trình ngắn gọn, kỹ thuật số và bất kỳ loại báo in nào khác bao gồm quản lý vật liệu chi tiết và dữ liệu thay đổi phức tạp.

In khổ lớn

Ví dụ như là biểu ngữ, đồ họa tường vinyl, biển quảng cáo, bọc xe, biển báo, v.v ... hiện được sản xuất trên máy in kỹ thuật số, các phát minh này đã cho phép chạy số lượng ít, đặt hàng vào phút cuối, nhiều chất nền và thay đổi phiên bản và dữ liệu .

In nhanh

Ưu tiên tuyệt đối cho bất kỳ cửa hàng in hoặc sao chép nhanh nào là phải có một hệ thống cung cấp các khả năng ước tính chính xác, phức tạp - nhưng dễ sử dụng và đơn giản, để thời gian quản lý công việc không vượt quá thời gian sản xuất thực tế.

Tạp chí

Thời hạn cuối cùng và thay đổi vào phút cuối - trong sản xuất báo chí, mặc dù phương tiện sản xuất không thay đổi và việc sản xuất có thể đã được lên kế hoạch trong nhiều tháng. Giải pháp cho phép bạn kết hợp khả năng dự đoán với nhu cầu thay đổi vào phút cuối.

Hãy cùng khám phá các chức năng của PrintVis

Theo dõi tất cả các quy trình in, lưu kho và lập hóa đơn trong một giải pháp duy nhất

Báo giá - Nhanh chóng và dễ dàng

Người dùng dễ dàng ước tính lượng công việc, sử dụng các khối xây dựng khác nhau, các biểu mẫu được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Yêu cầu báo giá có nhiều tùy chọn được thực hiện dễ dàng với một vài cú nhấp chuột.

Quản lý hồ sơ

Một cái nhìn đầy đủ về các trường hợp với thông tin chi tiết về thời hạn, ngày giao hàng, thông tin khách hàng, lịch sử công việc.

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch tự động hoặc thủ công, theo nhu cầu của bạn, dựa trên các mốc quan trọng, hay lên kế hoạch chi tiết tối đa về ngày, thời gian và tốc độ sản xuất.

Quản lý cửa hàng

Lệnh sản xuất với từng đầu mục công việc được phân bổ theo thời gian thực đảm bảo đội ngũ sản xuất luôn có sẵn các hướng dẫn sản xuất mới nhất, với tất cả thông tin được lấy trực tiếp từ cơ sở dữ liệu chung.

Hàng tồn kho và Mua hàng

Dự báo chính xác nhu cầu hàng tồn kho là rất quan trọng trong kinh doanh, trong đó xu hướng nhanh chóng chuyển sang giảm hàng tồn kho, ít hàng tồn kho hơn và tránh đình trệ dòng tiền với các mặt hàng kho không luân chuyển.

Chi phí công việc

Tổng quan đầy đủ và lịch sử của từng trường hợp, so sánh báo giá với mức tiêu thụ thực tế trong công việc; tác động hiệu quả hơn và với kiến thức sâu hơn về chi phí và các yếu tố khác ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Lập hóa đơn

Tích hợp đầy đủ vào dự toán, tiêu thụ và chi phí công việc. Dựa trên thông tin này, bạn có thể tạo hóa đơn chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý tài chính

Thêm các trường, bảng và menu cụ thể của người dùng trong vài phút. Thiết lập các quy tắc kinh doanh - ví dụ: điều khoản thanh toán và giảm giá cho khách hàng cá nhân và nhà cung cấp, xử lý đầy đủ các yêu cầu pháp lý và các vấn đề tiền tệ.

NaviWorld Việt Nam là Đối tác Vàng của Microsoft và là đối tác của PrintVis, có khả năng cung cấp một giải pháp duy nhất cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp in.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap