TỐI ĐA HÓA TÀI CHÍNH
VÀ LỢI NHUẬN

Tự động hóa và hiện đại hóa các hoạt động tài chính của bạn với Dynamics 365 Finance. Giám sát hiệu suất trong thời gian thực, dự đoán kết quả trong tương lai và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Thúc đẩy các quyết định tài chính chiến lược với AI

Đánh giá sức khỏe của doanh nghiệp của bạn, cải thiện kiểm soát tài chính, tối ưu hóa dòng tiền và đưa ra các quyết định chiến lược nhanh hơn để thúc đẩy tăng trưởng bằng cách sử dụng báo cáo tài chính toàn cầu, thống nhất theo thời gian thực, phân tích nhúng và hiểu biết dự đoán.

Thống nhất và tự động hóa các quy trình tài chính của bạn

Cho phép các hành động và quyết định thông minh hơn, nhanh hơn với các không gian làm việc dựa trên vai trò cung cấp trực quan hóa dữ liệu tương tác qua Power BI, giúp họ có cái nhìn sâu sắc về các số liệu kinh doanh chính và khả năng truy sâu vào các giao dịch để theo dõi sức khỏe của doanh nghiệp và cải thiện hiệu suất.

Giảm chi phí hoạt động

Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa chi tiêu trên các khu vực địa lý kinh doanh với tự động hóa quy trình, kiểm soát ngân sách và lập kế hoạch và phân tích tài chính.

Điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn trên các khu vực địa lý kinh doanh với tự động hóa quy trình tài chính, đóng góp, kiểm soát ngân sách và lập kế hoạch và phân tích tài chính.

Giảm độ phức tạp và rủi ro tài chính chung

Nhanh chóng thích ứng với việc thay đổi các yêu cầu tài chính địa phương và toàn cầu với biểu đồ tài khoản và kích thước dựa trên quy tắc linh hoạt, được hướng dẫn, cho phép bạn quản lý dễ dàng và chính xác các hoạt động tài chính của mình.

Khám phá khả năng của Dynamics 365 Finance

 • Thúc đẩy các quyết định tài chính chiến lược với AI

  Đóng sổ nhanh hơn và đơn giản hóa quản lý tài chính sổ cái với khả năng báo cáo chuyên sâu, trí thông minh tài chính và phân tích theo thời gian thực. Kích hoạt báo cáo tài chính linh hoạt và nhanh nhẹn hỗ trợ nhiều pháp nhân và tiền tệ trong một cơ chế xử lý duy nhất và rút ngắn quá trình đóng kỳ.

  Tăng lợi nhuận và cải thiện dòng tiền với các khuyến nghị dự đoán về khoa học máy tính và hướng dẫn chủ động để thanh toán kịp thời cho khách hàng.

   

 • Thống nhất và tự động hóa các quy trình tài chính của bạn

  Hoàn thành nhiều hơn với không gian làm việc dựa trên vai trò cụ thể, tích hợp Office 365 và thông tin chi tiết dự đoán cho phép bạn tự động hóa và ưu tiên các tác vụ tài chính.

  Tùy chỉnh các tài liệu như hóa đơn và báo cáo để dễ dàng thích ứng với việc thay đổi các yêu cầu nghiệp vụ với các mẫu Office 365.

  Phát triển mạnh trong nền kinh tế dựa trên đăng ký thanh toán định kỳ tự động để dễ dàng thích ứng với các tiêu chuẩn ghi nhận doanh thu mới, giảm chi phí kiểm toán, tính toán và báo cáo chính xác báo cáo tài chính của bạn.

 • Giảm chi phí vận hành

  Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa chi tiêu trên các khu vực địa lý kinh doanh với tự động hóa quy trình, kiểm soát ngân sách, lập kế hoạch và phân tích tài chính.

  Điều hành doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn trên các khu vực địa lý kinh doanh với tự động hóa quy trình tài chính, đóng góp, kiểm soát ngân sách và lập kế hoạch và phân tích tài chính

 • Giảm độ phức tạp và rủi ro tài chính chung

  Nhanh chóng thích ứng với việc thay đổi các yêu cầu tài chính  với biểu đồ tài khoản và mã phân tích 1 cách linh hoạt, dựa trên quy tắc cho phép bạn quản lý dễ dàng và chính xác các hoạt động tài chính của mình. Quản lý thường xuyên thay đổi các yêu cầu quy định với dịch vụ cấu hình cơ bản giúp đơn giản hóa các báo cáo quy định và thuế, hóa đơn điện tử và thanh toán.

  Dễ dàng điều chỉnh để thay đổi các yêu cầu tài chính toàn cầu bằng cách sử dụng biểu đồ tài khoản và kích thước linh hoạt, dựa trên quy tắc. Quản lý thường xuyên thay đổi các yêu cầu quy định với các định dạng thuế không có mã cấu hình, hóa đơn điện tử, thanh toán và định dạng báo cáo.

  Đáp ứng các yêu cầu kinh doanh địa phương và toàn cầu, cải thiện quản trị, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tuân thủ trên 37 quốc gia và 42 ngôn ngữ ngoài luồng. Mở rộng hơn nữa Tài chính với các giải pháp đối tác dựng sẵn để đáp ứng nhu cầu địa phương của bạn.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap