CÔNG NGHỆ VÀ SỰ PHỐI HỢP
CHO TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN, KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU
TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Trong khoa học chăm sóc sức khỏe và đời sống, những tiến bộ trong nghiên cứu và phát triển công nghệ đang cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe của con người và dẫn đến những cách hiệu quả hơn để ngăn ngừa và điều trị bệnh. Đồng thời, sự thay đổi của ngành kinh doanh chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả những thay đổi trong chính sách và mô hình kinh doanh mới, đã tạo ra sự gián đoạn và không chắc chắn cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế, công ty bảo hiểm và, nhất là cho bệnh nhân.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP SỨC KHỎE ĐANG ĐỐI DIỆN với NHIỀU THAY ĐỔI TẠO RA NHỮNG THÁCH THỨC MỚI ĐẾN CÁC TỔ CHỨC SỨC KHỎE LỚN VÀ NHỎ

 • Trải nghiệm bệnh nhân

  Bối cảnh bảo hiểm y tế đã trải qua một số thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Khi nhiều bệnh nhân chịu trách nhiệm cho một phần lớn hơn trong hóa đơn chăm sóc sức khỏe của họ, họ đương nhiên yêu cầu các dịch vụ tốt hơn từ các nhà cung cấp.

 • Chi phí y tế tăng

  Có nhiều bên liên quan đóng vai trò chính trong việc xác định chi phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe, từ các nhà sản xuất thiết bị đến các công ty sản xuất thuốc y tế và người trả tiền cho các nhà cung cấp chính sách bảo hiểm. Chi phí y tế tăng cao ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của các công ty chăm sóc sức khỏe, vì chi phí gia tăng cũng gây nản lòng cho bệnh nhân theo nhiều cách.

 • Thiếu hụt nhân sự chăm sóc sức khỏe

  Đó là một tuyên bố rõ ràng: Không có người chăm sóc, bệnh nhân không thể được chăm sóc. Nhưng việc tuyển dụng và giữ chân nhân viên phức tạp hơn nhiều so với việc đăng một vài bài quảng cáo “tìm trợ giúp” trên các trang báo.

Suy nghĩ lại cách bạn giải quyết các thách thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân

Đem lại trải nghiệm cho phép bệnh nhân kiểm soát dữ liệu sức khỏe được bảo mật và cung cấp những hiểu biết sâu sắc tạo điều kiện cho việc tự chăm sóc và hỗ trợ từ phía gia đình.

Cải thiện trải nghiệm nhóm chăm sóc

Giúp các nhóm chăm sóc kết nối an toàn với bệnh nhân, cải thiện giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn.

Giảm chi phí chăm sóc

Sử dụng dữ liệu an toàn để tăng tốc độ chẩn đoán, giảm thời gian điều trị và cải thiện hiệu quả của nhóm chăm sóc và kết quả của bệnh nhân.

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng.

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất.

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế.

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia NaviWorld toàn cầu.

Tối ưu hóa hoạt động của bạn với các giải pháp của chúng tôi

abc

Triển khai Microsoft SL cho Bệnh viện Pháp Hà Nội

Bệnh viện Pháp Hà Nội (HFH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện tư nhân theo hoạt động quốc tế. Là cơ sở chăm sóc tư nhân đầu tiên, HFH được tổ chức trên cơ sở các chuyên gia y tế Pháp-Việt đa ngành.

Với sự hỗ trợ từ NaviWorld, HFH đã triển khai thành công module dược phẩm trong Microsoft Dynamics SL để duy trì và phát hành các mặt hàng dược phẩm để thay thế hệ thống Stocca hiện tại không đáp ứng được yêu cầu phức tạp của module.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap