CHUYỂN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
THÀNH KHÁCH HÀNG THỰC SỰ

Tăng nhu cầu của khách hàng với sản phm, dịch vụ, và cải thiện kết quả marketing với Dynamics 365 Marketing.

Tạo và chăm sóc khách hàng tiềm năng

Chạy các chiến dịch có mục tiêu, đa kênh và cá nhân hóa từng hành trình của người mua để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Kết nối Kinh doanh và Marketing

Tạo trải nghiệm cho khách hàng liên tục thông qua việc tự động hóa Marketing, dữ liệu chia sẻ và kết nối các quy trình với Dynamics 365 Sales.

Tạo quyết định thông minh

Cải thiện hiệu suất marketing tự động với AI, đánh giá khách hàng tiềm năng và các thống kê tùy chỉnh.

Phát triển nền tảng marketing tự động phù hợp

Cá nhân hóa và mở rộng khả năng của ứng dụng bằng cách kết nối với các ứng dụng và dịch vụ đang sử dụng.

Khám phá khả năng của Dynamics 365 Marketing

 • Tạo và chăm sóc khách hàng tiềm năng

  Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách chạy các chiến dịch đa kênh, với khả năng marketing tự động bao gồm e-mail marketing, website, sự kiện, tele-marketing, tích hợp SMS, tích hợp LinkedIn, và các kênh tùy chọn khác.

  Tạo dữ liệu chiến dịch nhanh chóng với các tính năng tự động hóa Marketing bao gồm các mẫu có thể định cấu hình, các khối nội dung có thể sử dụng lại và các công cụ thiết kế. Sử dụng Power Automate để hợp lý hóa các nội dung phê duyệt và dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý nội dung của bên thứ ba.

  Cá nhân hóa hành trình của khách hàng dựa trên sở thích và các tương tác trong quá khứ của họ. Tự động đồng bộ hóa và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng của LinkedIn với ứng dụng Dynamics 365 Connector for LinkedIn Lead Gen Forms.

  Chạy marketing theo cấp đơn vị kinh doanh với nội dung chiến dịch được chia sẻ và có thể sử dụng lại.  

  Đơn giản hóa việc quản lý sự kiện với cổng thông tin trực tuyến và đăng ký, phiên, diễn giả và khả năng quản lý hậu cần tại địa điểm, bao gồm tích hợp với ON24 và các nhà cung cấp hội thảo trực tuyến khác.

 • Nâng tầm Kinh doanh và marketing

  Tạo một chế độ xem duy nhất về khách hàng tiềm năng và thống nhất dữ liệu qua các liên hệ, khách hàng tiềm năng và khách hàng với Dynamics 365 Sales.

  Xác định, nhắm mục tiêu và đóng các tài khoản tiềm năng nhất với các hoạt động nuôi dưỡng và nội dung dựa trên tài khoản được cá nhân hóa.

  Theo dõi và đặt ưu tiên khách hàng tiềm năng trên tất cả các khía cạnh khai thác được với nhiều mô hình chấm điểm.

  Tăng năng suất với các tính năng tự động hóa Marketing như quy trình làm việc được tạo sẵn để tự động đưa ra các khách hàng tiềm năng và thúc đẩy các hoạt động tiếp theo.

  Tăng năng suất và đơn giản hóa việc cộng tác với các công cụ Office 365 quen thuộc, lịch được chia sẻ và khả năng hiển thị giữa các nhóm trong các chiến dịch và khách hàng tiềm năng.

 • Đưa ra quyết định sáng suốt

  Cải thiện Marketing ROI với bảng điều khiển dựng sẵn và bộ phân tích marketing hoặc xây dựng bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng bạn.

  Nhắm đúng đối tượng và tập trung vào các khách hàng tiềm năng ưu tiên cao nhất với Dynamics 365 Customer Insights, tăng phân khúc theo định hướng AI, nhiều mô hình chấm điểm khách hàng tiềm năng và lên lịch thông minh để giúp bạn tiếp cận đúng lúc.

  Cá nhân hóa trải nghiệm người mua dựa trên thử nghiệm A / B cho email và thông tin chi tiết tương tác.

  Hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng bằng các khảo sát trực tuyến với tích hợp Microsoft Forms Pro.

 • Đối mới với nền tảng tích ứng

  Đáp ứng Marketing với nhu cầu của bạn bằng các công cụ như trình soạn thảo trực quan giúp đơn giản hóa các quy trình xây dựng và triển khai cho các ứng dụng web và di động.

  Dễ dàng tích hợp dữ liệu từ Dynamics 365 và các ứng dụng và hệ thống của bên thứ ba. Tự động hóa các quy trình với quy trình công việc tích hợp hoặc tạo quy trình công việc với Power Automate. 

  Tăng cường các chiến dịch marketing và thông báo cho các phân khúc mục tiêu với hành trình của khách hàng  và phân khúc APIs.

  Giảm chi phí vận hành và mở rộng quy mô hoạt động của bạn trên toàn thế giới với cơ sở hạ tầng toàn cầu của các trung tâm dữ liệu.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap