ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC
VÀ TĂNG TRƯỞNG TÀI CHÍNH
VỚI GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

Công ty dịch vụ tài chính cung cấp một loạt các dịch vụ đầu tư và tài chính với mục đích quản lý tiền. Ngày nay, dịch vụ tài chính đề cập đến một loạt các hoạt động cụ thể hơn như ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm, đây là một lĩnh vực ngày càng có ảnh hưởng của nền kinh tế hiện đại.

NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIỂN KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO

 • Tội phạm mạng

  Ngành công nghiệp dịch vụ tài chính vốn là mục tiêu của tội phạm mạng. Các tổ chức này giao dịch và kiểm soát số tiền khổng lồ cũng như thu thập và lưu trữ dữ liệu và thông tin cá nhân khách hàng chi tiết, việc vi phạm dữ liệu có thể gây nên thảm họa đối với một ngành.

 • Tuân thủ quy định địa phương

  Môi trường pháp lý luôn thay đổi đặt ra thách thức không ngừng cho các tổ chức tài chính thuộc mọi loại hình, đặc biệt là một quy định pháp lý rất phức tạp tại thị trường Việt Nam.

 • Duy trì khách hàng

  Điểm mấu chốt để không thất bại là phải nhận thức được sự quan tâm của khách hàng tập trung vào các dịch vụ mong muốn hơn là sự quen thuộc của thương hiệu. Vì vậy, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng theo nhu cầu là chìa khóa để giữ được khách hàng.

 • Trải nghiệm khách hàng

  Các khách hàng của lĩnh vực ngân hàng ngày nay mong muốn ngân hàng là dịch vụ di động với các dịch vụ tùy chọn. Họ không quan tâm đến các ngân hàng không sử dụng công nghệ tài chính.

  Thay đổi truyền thống sẽ mất thời gian và tiền bạc nhưng sẽ mở rộng tầm nhìn và giúp doanh nghiệp cởi mở hơn.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN VƯỢT QUA CÁC THÁCH THỨC NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ nhanh chóng và an toàn

Bạn có thể tự tin chạy phần mềm dịch vụ tài chính của bạn mọi lúc, mọi nơi. Các chuyên gia dịch vụ đám mây của chúng tôi cung cấp nền tảng đám mây an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy cho hệ thống của bạn.

Giữ chân khách hàng

Giải pháp của chúng tôi cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào mọi dữ liệu khách hàng, danh mục đầu tư và lịch sử giao dịch của họ để có cái nhìn toàn diện độc đáo về hành trình của họ mà bạn sử dụng để khai thác.

Mạnh mẽ và linh hoạt

Đây là những giải pháp ERP toàn diện, linh hoạt, được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp cho họ quyền kiểm soát tuyệt vời đối với các dữ liệu tài chính doanh nghiệp, cung cấp cơ sở hoàn hảo để mở rộng quy mô với chức năng và độ phức tạp tại thời điểm phù hợp.

TẠI SAO LẠI LÀ GIẢI PHÁP MICROSOFT DYNAMICS TỪ NAVIWORLD

GIẢI PHÁP

Tập hợp các giải pháp linh hoạt có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành, nhanh chóng triển khai và dễ dàng sử dụng.

KINH NGHIỆM

Kết hợp các kiến thức chuyên sâu theo lĩnh vực cùng kinh nghiệm triển khai thành công hàng trăm dự án với các giải pháp công nghệ mới nhất.

BẢN ĐỊA HÓA

Giải pháp dành riêng theo lĩnh vực được nội địa hóa phù hợp với các yêu cầu theo chuẩn mực hệ thống kế toán và tuân thủ chính sách thuế.

BẢO ĐẢM

Hỗ trợ tại Việt Nam cùng mạng lưới chuyên gia NaviWorld toàn cầu.

Tối ưu hóa hoạt động của bạn với các giải pháp của chúng tôi

abc

HD SAISON sử dụng hệ thống NAV để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh tài chính

Là công ty dịch vụ tiêu dùng tài chính đầu tiên tại Việt Nam, HD SAISON hiện vận hành hệ thống kinh doanh với hơn 6 triệu khách hàng thông qua hơn 16.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Với số lượng khách hàng lớn như vậy, HD SAISON đã chọn Microsoft Dynamics NAV để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa tài nguyên quản lý và kiểm soát khách hàng của họ hiệu quả hơn.

 

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap