NÂNG CAO HIỆU SUẤT CỦA
ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Giúp nhân viên bán hàng thúc đẩy doanh số hiệu quả hơn, đưa ra quyết định bán hàng thông minh hơn và giành được nhiều deal hơn với Dynamics 365 và Office 365.

Cộng tác sử dụng các công cụ bạn đã biết

Chia sẻ tài liệu Office 365, cập nhật sổ OneNote và kết nối với ứng dụng Microsoft Teams để đồng bộ tài liệu bán hàng và thu hút khách hàng.

Duy trì năng suất bằng các công cụ tích hợp

Chỉnh sửa hồ sơ và tài liệu Office 365 và cập nhật dữ liệu Excel trong Dynamics 365 Sales, giảm nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc nhập lại dữ liệu.

Phân tích và báo cáo bên trong Dynamics 365

Chia sẻ bảng phân tích bán hàng thông qua Power BI hoặc báo cáo trong Dynamics 365 Sales.

Nhận dữ liệu khi đang di chuyển với các ứng dụng tích hợp trên thiết bị di động

Truy cập hồ sơ khách hàng, thông tin chi tiết về bán hàng và thông báo từ bên trong Outlook trên máy tính để bàn, web hoặc điện thoại và ứng dụng Dynamics 365 for Teams.

Khám phá chức năng Dynamics 365 Sales

 • Bán hàng thông minh hơn với những hiểu biết theo ngữ cảnh

  Cải thiện chuyển đổi và tỉ lệ thành công với khách hàng tiềm năng và đạt được cơ hội dựa trên mô hình chấm điểm tiên tiến để xác định khách hàng có tiềm năng nhất để chuyển đổi.

  Tăng tỷ lệ phản hồi thông qua lời giới thiệu nồng nhiệt từ các đồng nghiệp những người đã gửi email, họp, và cộng tác với khách hàng tiềm năng.

  Nâng cao khả năng thành công dựa trên những hiểu biết được cá nhân hoá và những hành động tốt nhất tiếp theo.

  Hin thị cho người bán thời điểm và cách thức khách hàng tương tác với email của họ, để người bán có thể chủ động hơn và phản ứng nhanh hơn trong việc liên lạc email của mình.

  Giữ mối quan hệ đi đúng hướng với các thông tin từ Dynamics 365 và Office 365 cho biết tình trạng của mối quan hệ với khách hàng.

 • Xây dựng mối quan hệ với sự gắn kết thật sự

  Hợp nhất dữ liệu và quy trình quan hệ với tích hợp LinkedIn Sales Navigator để người bán có thể tạo dựng niềm tin và dễ dàng quản lý các mối quan hệ.

  Nhận hồ sơ và thông tin chi tiết với tích hợp LinkedIn Sales Navigator, bao gồm các khách hàng tiềm năng và cách thức liên quan để đảm bảo giới thiệu nồng nhiệt.

  Theo dõi các liên hệ và hình dung mối quan hệ giữa các liên hệ với các biểu đồ tương tác.

  Cộng tác và cá nhân hóa các tài liệu bán hàng với các công cụ Office 365 được nhúng phù hợp với cách thức hoạt động của người bán.

  Xem quan điểm của khách hàng và cải thiện mức độ tham gia bán hàng bằng cách đưa dữ liệu khách hàng của bạn cùng với thông tin chi tiết khảo sát từ Microsoft Forms Pro kèm theo Sales 365 Sales.

 • Giải phóng thêm thời gian để bán hàng

  Giảm thiểu các tác vụ thông thường với các lời nhắc theo ngữ cảnh, khi người bán nhập ghi chú, đề xuất các bản ghi mới để tạo.

  Tập trung vào việc bán hàng với các sách bán hàng có chứa các kỹ thuật bán hàng, kỹ thuật chiến thắng và các tài liệu tham khảo theo ngữ cảnh.

  Dành ít thời gian hơn để tìm kiếm nội dung với khả năng hỗ trợ bán hàng hiện đại, thông minh đề xuất nội dung phù hợp nhất và đào tạo liên quan cho người bán.

  Giảm đào tạo với giao diện kinh doanh UI cung cấp hướng dẫn theo ngữ cảnh trong mỗi giai đoạn của chu kỳ bán hàng.

 • Tăng năng suất bán hàng với các công cụ liền mạch

  Hợp tác về các thỏa thuận giữa các chức năng và địa lý với thông tin khách hàng và chia sẻ tài liệu trực tiếp từ Microsoft Teams, một công cụ hiện đại để trò chuyện, họp, lưu tài liệu và ứng dụng kinh doanh.

  Giảm thiểu nhập dữ liệu thủ công bằng cách quét và chuyển đổi danh thiếp thành các bản ghi mới trong Dynamics 365.

  Hợp lý hóa quy trình làm việc với các ứng dụng di động hiện đại và các công cụ quen thuộc như Outlook, Excel và SharePoint mà hoạt động trơn tru với Dynamics 365 Sales.

  Tuyển dụng, và tăng cường kênh đối tác của bạn. Cung cấp cho đối tác một cái nhìn nhanh chóng về các tương tác qua các cơ hội, kịch bản và thông tin liên quan khác với quản lý mối quan hệ đối tác.

 • Tăng tốc hiệu suất bán hàng

  Giúp người quản lý bán hàng thúc đẩy hiệu suất với phân tích dữ kiện, hiểu biết sâu sắc, phân tích mối quan hệ và trí thông minh trong giao tiếp.

  Khám phá nhu cầu khách hàng mới, động lực cạnh tranh và xu hướng thị trường với những hiểu biết dựa trên AI.

  Chủ động xác định các thỏa thuận có rủi ro, đạt được khả năng hiển thị trong các cuộc hội thoại và cung cấp phản hồi có thể thực hiện được thông qua các công cụ huấn luyện tích hợp.

 • Đổi mới với các giải pháp linh hoạt phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn

  Tăng tốc thời gian tiếp thị bằng cách nhanh chóng điều chỉnh ứng dụng dựng sẵn theo nhu cầu của bạn với các công nghệ ảo hóa. Tự động hóa quy trình công việc, phân tích dữ liệu và dễ dàng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh với Microsoft Power Platform

  Dễ dàng cung cấp thông tin chi tiết cho nhóm bán hàng của bạn với AI tích hợp. Tùy chỉnh thông tin chi tiết để phù hợp với quy trình bán hàng của bạn mà không cần mã.

  Giảm chi phí và độ phức tạp khi vận hành cơ sở hạ tầng toàn cầu với Azure và giúp bảo vệ dữ liệu của bạn trên khắp các trung tâm dữ liệu của Microsoft.

  Chuyển đổi hành trình khách hàng từ đầu đến cuối bằng cách thống nhất dữ liệu của bạn trên toàn bộ hoạt động marketing, bán hàng và dịch vụ.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap