TẠO RA NHỮNG TRẢI NGHIỆM
MUA SẮM ĐẶC BIỆT

Trao quyền cho doanh nghiệp để tạo ra trải nghiệm mua sắm thật sự ấn tượng, đặc biệt cho mọi khách hàng với Dynamics 365 Commerce - được xây dựng trên giải pháp Dynamics 365 Retail đã được khẳng định trên thị trường của chúng tôi.

Xây dựng lòng trung thành thương hiệu với trải nghiệm đa kênh

Có được khách hàng trọn đời bằng cách thu hút  với dịch vụ được cá nhân hóa, cả trong cửa hàng và trực tuyến.

Đơn giản hóa hoạt động bán lẻ

Tăng sự hợp tác và có được những hiểu biết cần thiết để cải thiện cách bạn quản lý nhân sự, hàng tồn kho và hoạt động bán lẻ.

Lên kế hoạch chiến lược và cung ứng

Tăng doanh số và lợi nhuận của bạn bằng cách đảm bảo các sản phẩm phù hợp nhất xuất hiện trong đúng cửa hàng vào đúng thời điểm và đúng giá.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn

Theo kịp nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới và giảm chi phí vận hành với chuỗi cung ứng dựa trên dữ liệu.

Khám phá các khả năng của Dynamics 365 Commerce

 • Mọi thứ dành cho xây dựng và điều hành thương mại kỹ thuật số

  Hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn với một giải pháp thương mại đầu cuối mở rộng theo nhu cầu trên các kênh truyền thống và kênh mới nối. Các công cụ phát triển và soạn thảo web tích hợp cho phép bạn tạo ra bộ mặt cửa hàng kỹ thuật số hấp dẫn và thông minh, trong khi nền tảng tiếp thị và thương mại được kết nối cho phép quản lý liền mạch về nội dung, tài sản, khuyến mãi, hàng tồn kho và giá cả trên các kênh.

 • Xây dựng lòng trung thành và vượt quá mong đợi của khách hàng

  Sử dụng các công cụ khách hàng để có được cái nhìn toàn diện về khách hàng của bạn và đáp ứng nhu cầu của họ ở mọi cấp độ tham gia, dựa trên hồ sơ khách hàng, lịch sử và sở thích qua các kênh vật lý và kỹ thuật số. Trao quyền cho nhân viên của bạn để thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài thông qua các lời khuyên thông minh, hiểu biết và các chương trình khách hàng thân thiết.

 • Trải nghiệm đa kênh linh hoạt và thông minh

  Cung cấp sự gắn kết liền mạch và nhất quán, duy nhất trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép khách hàng mua khi nào, như thế nào và ở đâu trên bất kỳ thiết bị nào và cung cấp nhiều sự lựa chọn về phương thức thanh toán hiện đại, về thông tin hàng hóa hoặc phương thức giao hàng.

 • Hợp lý hóa các hoạt động bằng cách sử dụng trí thông minh đám mây

  Thúc đẩy các trải nghiệm thương mại cá nhân, và các hoạt động hỗ trợ tích hợp, tối ưu hóa thông qua công nghệ trí tuệ đám mây cao cấp và lan tỏa. Sử dụng công cụ mua sắm mạnh mẽ, quản lý hàng tồn kho, giá cả và khuyến mãi để đổi mới; thích ứng với sự thay đổi nhu cầu kinh doanh; và nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 • Có thể mở rộng, tin cậy, an toàn và tuân thủ chuẩn mực

  Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn triển khai linh hoạt cùng với nền tảng có thể xây dựng cấu hình 1 cách chủ động và mở rộng đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật doanh nghiệp và toàn cầu. Chuyển đổi liền mạch điểm bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến cho các hoạt động căn cứ trên các tùy chọn triển khai theo giai đoạn có khả năng mở rộng cao, hiệu suất tốt và linh hoạt được phân phối thông qua ứng dụng của chúng tôi.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap