LỢI NHUẬN TỪ DỰ ÁN

Xây dựng mối quan hệ khách hàng đáng tin cậy bằng cách cung cấp kinh nghiệm dự án xuất sắc. Tự động Dynamics 365 Project Service Automation cho phép bạn cung cấp các dự án có lợi nhuận đúng thời hạn và trong ngân sách đồng thời tăng năng suất của nhân viên.

Quản lý dự án với sự cam kết

Lập kế hoạch và phân phối các dự án thành công bằng cách sử dụng mô hình cung cấp dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm và có thể dự đoán được.

Tối ưu hóa nguồn lực

Dự đoán nhu cầu nguồn lực và đảm bảo các nguồn lực phù hợp vào đúng dự án, giữ mức sử dụng cao.

Dự báo lợi nhuận dự án

Ưu tiên các cơ hội bán hàng dựa trên dự án với trí thông minh tích hợp để lập kế hoạch cho kết quả thành công.

Tăng năng suất

Trao quyền cho các chuyên gia dịch vụ của bạn để cung cấp công việc tốt nhất của họ thông qua các công cụ trực quan và hợp tác.

Khám phá khả năng dịch vụ tự động của  Dynamics 365 Project 

 • Tự tin quản lý Dự án

  Nâng niềm tin của khách hàng bằng cách đảm bảo việc cung cấp dự án phản ánh các điều khoản của hợp đồng, công việc đã được phê duyệt và chi phí.

  Trực quan hóa chi phí, nỗ lực và doanh thu chính xác và đạt được phân phối dự án có thể dự đoán bằng cách sử dụng các khả năng lập kế hoạch dự án mạnh mẽ bao gồm tích hợp Microsoft Project gốc.

  Cung cấp cho người quản lý dự án bảng số liệu trực quan để xem xét, giám sát và phê duyệt tất cả các chi phí và thời gian ảnh hưởng đến dự án của họ.

  Xem mọi thứ từ quan điểm của khách hàng. Khảo sát, đo lường và hành động dựa trên phản hồi của khách hàng bằng cách đưa dữ liệu khách hàng của bạn cùng với thông tin chi tiết khảo sát từ Microsoft Forms Pro cùng đi kèm với Tự động hóa dịch vụ dự án Dynamics 365.

 • Tối ưu hóa nguồn lực

  Lập kế hoạch hợp lý với các công việc được giao dựa trên kỹ năng thông minh và theo thơi gian thực cho các nguồn lực bằng cách sử dụng một công cụ lập lịch thống nhất.

  Đo lường chính xác việc sử dụng và đưa ra quyết định thông minh để tận dụng tối đa nguồn lực có thể thanh toán bằng cách sử dụng bảng điều khiển thời gian thực.

  Trao quyền cho các chuyên gia tư vấn và nhà thầu phụ để cập nhật hồ sơ kỹ năng của họ và áp dụng trực tiếp cho các dự án có liên quan.

 • Dự báo lợi nhuận dự án

  Ưu tiên các giao dịch dựa trên bảng điều khiển quản lý bán hàng thống nhất mang lại các cơ hội dựa trên sản phẩm và dự án.

  Tham gia trực tiếp với khách hàng về báo giá, phạm vi dự án và các yêu cầu tài nguyên thông qua một cổng thông tin an toàn.

  Đảm bảo cộng tác bán hàng liền mạch bằng cách tạo hợp đồng dự án, theo dõi tỷ lệ lao động và tạo báo cáo công việc trực tiếp trong Doanh số của Dynamics 365.

 • Tăng hiệu suất

  Thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhóm trong dự án bằng cách sử dụng quản lý âm thanh, video và tài liệu tích hợp với các ứng dụng Office 365.

  Phản ứng nhanh chóng với các thay đổi quy mô và với những rủi ro của dự án bằng cách quản lý các chỉ số hiệu suất quan trọng để đảm bảo cung cấp dịch vụ có lợi nhuận.

  Gửi, phê duyệt, xử lý và đối chiếu thời gian và chi phí mọi lúc, mọi nơi, để có thể thông báo thanh toán kịp thời cho khách hàng.

 • Đổi mới với một nền tảng hiện đại và dễ thích ứng

  Tối ưu hóa thời gian tiếp thị và điều chỉnh ứng dụng theo nhu cầu của bạn với các công cụ và trình chỉnh sửa trực quan giúp dễ dàng xây dựng và triển khai các ứng dụng web và di động.

  Hợp nhất môi trường dịch vụ của bạn bằng cách tự động hóa các quy trình trên các ứng dụng Dynamics 365 và hệ thống của bên thứ ba để có trải nghiệm tương tác tốt hơn.

  Dựa vào nền tảng đám mây của Microsoft để giảm chi phí và sự phức tạp khi vận hành cơ sở hạ tầng toàn cầu và tin tưởng các trung tâm dữ liệu hiện đại để bảo vệ dữ liệu của bạn.

  Chuyển đổi các tương tác khách hàng của bạn với những hiểu biết sâu sắc được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo và hướng dẫn các nhóm hướng đến kết quả kinh doanh tốt.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap