XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Thương hiệu tin cậy bằng chất lượng sản phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm không chỉ là phân phối sản phẩm ổn định và đúng hạn, mà còn là cung cấp các sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao và ổn định. Chỉ với những trải nghiệm vượt trội về thời gian và chất lượng, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút các khách hàng thân thiết.

Hợp nhất nguồn cung ứng, chất lượng, logistics

Một trong những yếu tố thách thức nhất trong quản lý là dự báo nhu cầu. Khi dự báo nhu cầu chính xác, doanh nghiệp có thể lập kế hoạch sản xuất, tồn kho, cung ứng nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh trong khi vẫn cân đối được các biến động về mùa vụ và thị trường.

Đạt tiêu chuẩn năng suất và chất lượng

Ngành công nghiệp thực phẩm cần liên tục cân đối yếu tố năng suất, các tiêu chuẩn và tuân thủ chất lượng trong khi vẫn đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Doanh nghiệp cần xem xét mọi quy trình vận hành để tối ưu hoạt động.

Hãy tìm hiểu các yếu tố có thể thay đổi

Thiết kế

Xây dựng sản phẩm và công thức mới theo yêu cầu và xu hướng của khách hàng mục tiêu. Bạn cũng có thể quản lý công thức, kích thước lô hàng kết hợp với đơn vị đo lường phù hợp, hướng dẫn phương pháp chuẩn bị và các giá trị khác. Kiểm soát kế hoạch và thiết kế trong quá trình sản xuất, tính giá thành đối với các sản phẩm kết hợp, sản phẩm thay thế khi có một hoặc nhiều đầu vào.

Giá bán

Thiết lập giá bán theo các mức cố định hoặc kết hợp các mức giá theo mục tiêu định vị thương hiệu sản phẩm. Khai thác module hợp đồng của giải pháp để cập nhật cho bộ phận mua hàng và kinh doanh về xu hướng giá và tiếp thị. Bạn cũng có thể công bố, cập nhật giá bán, hướng dẫn đặt hàng cho khách hàng và nhà phân phối.

Nguồn cung ứng

Xử lý tất cả các khâu của quá trình thu mua hàng hóa, nhận hàng và lưu kho, tính giá thành, và thanh toán kịp thời cho các nhà cung cấp. Bạn có thể theo dõi và xác định thời điểm nhập các thành phần nguyên liệu một cách thông mình để đảm bảo quản lý tồn kho tối ưu nhất.

Sản xuất

Có một cái nhìn tổng quan toàn diện về cung và cầu hàng hóa tại bất cứ thời điểm nào. Điều này giúp bạn cùng lúc đưa ra các kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ, chính xác và lịch trình sản xuất phù hợp để hoàn thành các cam kết giao hàng. 

Chất lượng

Đưa ra cái nhìn tổng quan về tất cả các khía cạnh chất lượng của doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu, đồng thời cho phép truy xuất chất lượng của từng lô hàng. Hơn nữa bạn có thể lưu trữ và khai thác dữ liệu quản lý chất lượng để lập kế hoạch sản xuất và đưa ra các quyết định tối ưu.

Logistics

Tối ưu quy trình phân phối sản phẩm thông qua tối đa hóa hiệu quả nguồn lực. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình giao hàng bằng cách tối ưu hiệu quả gom hàng và giao hàng. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác, nhặt hàng, sắp xếp và đóng gói thuận tiện và dễ dàng truy xuất lô hoặc container vận chuyển.

Khám phá lợi ích từ giải pháp To-Increase cho ngành thực phẩm

Đảm bảo chất lượng, nguồn lực hiệu quả cho sản xuất và phân phối

Đổi mới sản phẩm mang lại lợi nhuận - Theo kịp nhu cầu thay đổi của khách hàng

Tối ưu hóa, tuân thủ toàn diện các quy định và an toàn thực phẩm

Chức năng mạnh mẽ về lập kế hoạch nhu cầu để giảm lãng phí

Linh hoạt nguồn nguyên vật liệu và thành phần sản phẩm ở điều kiện tối ưu

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap