THU HÚT NHÂN TÀI VỚI 
DYNAMICS 365 TALENT

Tuyển dụng, và giữ lại những người quan trọng. Dynamics 365 Talent trao quyền cho đội ngũ nhân sự và quản lý nhân sự của bạn với các công cụ họ cần để tiếp cận các ứng viên hàng đầu và giúp họ thành công nhanh hơn.

Thu hút

Phát hiện các tài năng
Tìm đúng người
Cải thiện trải nghiệm của ứng viên
Xây dựng đội ngũ hiệu suất cao
Đơn giản hóa các cuộc phỏng vấn và cải thiện thời gian của bạn để tuyển dụng
Tăng tốc độ việc chấp nhận đề nghị
Giúp đảm bảo tuân thủ và mở rộng

Onboard

Làm cho các tài năng mới hào hứng về vai trò của họ
Tăng tốc thời gian tác động
Thiết lập các kết nối quan trọng
Cải thiện sự hợp tác đa chức năng
Đảm bảo thành công của tài năng

Nhân sự cốt lõi

Trao quyền cho người quản lý và nhân viên
Thúc đẩy nguồn nhân lực xuất sắc
Tăng cường các chương trình nhân sự cốt lõi của bạn
Cải thiện sự hợp tác và chia sẻ những hiểu biết, kiến thức

Khám phá khả năng của Dynamics 365

 • Tuyển dụng chất lượng hơn, nhanh hơn

  Cho phép tuyển dụng hợp tác bằng cách sử dụng công cụ Attract LinkedIn Recruiter System Connect để chia sẻ thông tin liên lạc và hồ sơ ứng viên giữa các nhà tuyển dụng, quản lý tuyển dụng và người phỏng vấn.

  Tăng tỷ lệ thành công với trải nghiệm ứng viên hấp dẫn cho phép mọi người sử dụng hồ sơ LinkedIn của họ để áp dụng cho các vai trò mở và một cổng thông tin dễ sử dụng cung cấp hướng dẫn mỗi bước.

  Đẩy nhanh thời gian tuyển dụng với khả năng tiếp cận các ứng viên hàng đầu bằng cách đăng việc làm lên các kênh phổ dụng và nhanh chóng tạo ra một trang web nghề nghiệp của công ty để quảng cáo công việc.

  Tăng chất lượng của việc tuyển dụng với khả năng hiển thị vào hồ sơ ứng viên, lập lịch phỏng vấn đơn giản, phản hồi trên thiết bị di động và quản lý đề nghị toàn diện.

 • Hỗ trợ nhân viên thành công

  Nâng cao trải nghiệm gia nhập công ty bằng cách chào đón những nhân viên mới với các hướng dẫn và checklist được cá nhân hóa theo các tác vụ hành chính và giúp mang lại trải nghiệm đáng nhớ trong ngày đầu tiên

  Nâng cao sự ảnh hưởng bằng cách đảm bảo các nhân viên mới có vai trò, trách nhiệm và mục tiêu được xác định rõ ràng.

  Thiết lập các kết nối chính để giúp các thành viên nhóm mới được kết nối với các thành viên khác qua các nhóm chức năng.

  Tái tạo trải nghiệm thành công bằng cách lưu các hướng dẫn thành các biểu mẫu cho từng vai trò cụ thể và theo dõi tiến trình  phát triển của nhân viên mới.

 • Phát triển và nâng cao kỹ năng của nhân viên

  Thúc đẩy việc học tập liên tục bằng cách theo dõi thành tích của nhân viên, đảm bảo hoàn thành các chứng chỉ cần thiết và đề xuất đào tạo bổ sung.

  Thúc đẩy hành động tốt nhất tiếp theo để phát triển chuyên nghiệp với các trải nghiệm phù hợp với vai trò phác thảo các kỹ năng và năng lực cần thiết để phát triển và thăng tiến dựa trên vai trò hiện tại của nhân viên.

  Hỗ trợ phát triển một cách chuyên nghiệp với khả năng duy trì hồ sơ mô tả chi tiết kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực

 • Phát triển một đội nhóm hiệu suất cao

  Tạo điều kiện cho phản hồi của nhân viên bằng cách biến hiệu suất công việc thành những cuộc trò chuyện đa chiều giữa nhân viên và quản lý

  Tăng thêm những hiểu biết về hiệu suất với bảng điều khiển hiệu suất theo thời gian thực, báo cáo hiệu suất, phản hồi và quản lý mục tiêu

  Căn chỉnh các đánh giá hiệu suất với khả năng đưa ra phản hồi về các mục tiêu hoạt động, đánh giá năng lực ở cấp độ vai trò trong tổ chức và tạo ra những định hướng cho sự nghiệp tương lai.

 • Đẩy mạnh vận hành xuất sắc và tạo nên các tác động tích cực

  Tối đa hóa tác động chiến lược bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ nhân sự thông thường, chẳng hạn như tính lợi ích, bồi thường, các nghỉ phép và vắng mặt cho nhân viên.

  Lấy hồ sơ nhân viên làm trọng tâm để nổi bật được các kỹ năng và kinh nghiệm, sử dụng dữ liệu Microsoft Office 365 và LinkedIn để có được cái nhìn 360 độ về mỗi cá nhân.

  Giảm thiểu rủi ro pháp lý với tính năng xác minh nhân viên cơ bản, bao gồm thông tin như nhà ở nhân viên, hỗ trợ tuân thủ các quy định của địa phương, và các quy định khác về sức khỏe và an toàn của nhân viên.

  Đưa ra các quyết định chính xác nhờ các thông tin chuẩn và cải thiện kế hoạch lực lượng lao động bằng cách sử dụng Talent với Microsoft Power BI để chuyển đổi, phân tích và trực quan hóa dữ liệu về con người của bạn trong bảng điều khiển phong phú có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào.

  Nắm bắt và đo lường sự hài lòng của nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc hợp tác hơn bằng cách sử dụng những thông tin chi tiết được khảo sát từ Microsoft Forms Pro- được kèm theo Dynamics 365 Talent.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap