Khám phá thư viện tài nguyên hữu ích của chúng tôi

Các cải tiến của phần mềm quản lý doanh nghiệp Dynamics 365 Business Central

Phát hành phần mềm bán lẻ LS Central phiên bản 17.4

Phiên bản phần mềm bán lẻ LS Central 17.4 đã được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Sau đây là những tóm tắt về các chức năng mới được cập nhật trong phiên bản này.

Cải tiến chức năng tính và ghi sổ kết ca của phần mềm bán lẻ

Hiệu suất của chức năng tính và ghi sổ kết ca đã được cải thiện và tối ưu hóa đáng kể. Phần mềm cũng đã được tái cấu trúc quy trình cập nhật dữ liệu. Điều này giải quyết lỗi phần mềm bán lẻ có thể xảy ra trong quá trình tính toán và ghi sổ kết ca. Giờ đây, bạn cũng có thể tự động tạo và tính kết ca cho các cửa hàng theo cách thống kê giao dịch mới và thực hiện song song việc ghi sổ lô kết ca.

Giảm thiểu thời gian chờ đợi việc tổng hợp cuối cùng trong ngày

Giảm thời gian chờ đợi kết quả tổng hợp cuối ngày với tính năng tự động

Giờ đây bạn có thể thiết lập hệ thống tự động tạo và tính toán kết ca cho các cửa hàng. Các báo cáo kết ca sẽ chỉ thống kê giao dịch tăng thêm với mỗi phép tính chỉ bao gồm các giao dịch mới. Bằng cách này, thời gian tính toán được trải dài trong ngày làm việc. Nhờ đó giảm thiểu thời gian chờ đợi việc tổng hợp cuối cùng trong ngày.

Phần mềm bán lẻ mới cập nhật tính năng ghi sổ song song

Trong phiên bản phần mềm bán lẻ mới này, bạn có thể ghi sổ song song nhiều kết ca với nhiều phiên khác nhau. Thiết lập số lượng kết ca bạn muốn ghi sổ đồng thời và LS Central sẽ tạo các thiết lập cần thiết để thực hiện ghi sổ kết ca. Tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của máy chủ, việc này có thể giảm đáng kể thời gian ghi sổ kết ca.

Đo lường kết quả đạt được bằng việc kiểm thử hiệu suất

Phần mềm trước đây mất 100 phút để ghi sổ 100 kết ca. Phiên bản mới được nâng cấp đã giảm thời gian ghi sổ kết ca xuống còn 85 phút. Với chức năng chạy đồng thời, bạn có thể giảm thời gian nhiều hơn nữa. Với 6 phiên song song, tổng thời gian giảm xuống chỉ còn 58 phút, cải thiện 42%.

Chức năng nâng cấp này đã được kiểm thử thành công cho một khách hàng. Sử dụng dữ liệu của họ và môi trường thực, chúng tôi đã nhìn thấy chức năng nâng cao này được vận hành tương tự.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản C/AL của LS Retail, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật về chức năng SCP (Tính toán và ghi sổ kết ca).

Sử dụng hai màn hình thông qua phần mềm bán lẻ LS Central AppShell

Khi khởi động phần mềm bán lẻ LS Central thông qua LS Central AppShell, phiên bản Windows, giờ đây bạn có thể sử dụng chức năng hỗ trợ cho hai màn hình. Bật màn hình đôi trong thẻ Terminal, và chức năng sẽ hoạt động tự động, mở theo mặc định trên màn hình thứ hai.

Màn hình thứ hai có thể hữu ích khi hiển thị những thông tin hướng về phía khách hàng. Ví dụ: bạn có thể hiển thị giao dịch mua bán với tổng số tiền phải thanh toán hoặc hiển thị video quảng cáo khi POS không làm việc.

Cấu hình phím tắt cho POS

Giờ đây, bạn cũng có thể kích hoạt các lệnh và phím POS thông qua các phím tắt. Việc cấu hình này có thể hữu ích để tăng tốc độ bán hàng cho người dùng POS.

Phần mềm bán lẻ giúp tăng tốc độ bán hàng

Theo LS Blog

Trên đây những cải tiến mới nhất dành cho phần mềm bán lẻ LS Central. Đừng ngần ngại liên hệ với NaviWorld Việt Nam để được hỗ trợ về những cập nhật này. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp đến bạn về cách LS Central có thể giúp bạn kinh doanh và quản lý công việc hiệu quả hơn.

** Hotline: 092 636 2468
** Email: info@naviworld.com.vn
** Fanpage: NaviWorldVietnam

Bài viết nổi bật

Webinar_Thách Thức Duy Trì Chuỗi Cung Ứng Ngành Bán Lẻ Và Giải Pháp Thực Tiễn

Tháng Sáu 7, 2021

Thách thức duy trì chuỗi cung ứng ngành bán lẻ và giải pháp thực tiễn   DOANH NGHIỆP BÁN LẺ HÀNG ĐẦU ĐANG VẬN HÀNH CHUỖI CUNG ỨNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO Đ...

Envision – THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG NGÀNH BÁN LẺ THỜI KỲ SỐ HÓA

Tháng Năm 20, 2021

  Envision Bối cảnh ngành bán lẻ đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết trước sự thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng dưới sức ép của đại dịch...

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập NaviWorld Việt Nam

Tháng Một 18, 2021

Tháng 01 năm 2021, NaviWorld Việt Nam tròn 17 tuổi. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với sự đóng góp của nhiều thế hệ nhân viên, NaviWorld Việt Nam tự hào...

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap