Tin tức & sự kiện

Khám phá thư viện tài nguyên hữu ích của chúng tôi

SASCO and NaviWorld Vietnam Join Forces for Comprehensive Digital Transformation

SASCO hợp tác với NaviWorld Việt Nam chuyển đổi số toàn diện

Ngày 3 tháng 3 năm 2023 tại Hồ Chí Minh, NaviWorld Việt Nam - nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam, vinh dự được chọn là đối tác triển khai dự án chuyển đổi số cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Miền Nam (SASCO), một trong những nhà cung cấp dịch vụ sân bay lớn nhất tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, NaviWorld Việt Nam sẽ triển khai hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics 365 Business Central, và các giải pháp chuyên ngành khác như hệ thống bán lẻ miễn thuế (LS Central), nhằm giúp SASCO tối ưu hóa và số hóa các quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động và mang đến khách hàng trải nghiệm ưu việt nhất tại sân bay sầm uất nhất Việt Nam - Sân Bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và nhiều sân bay khác trong tương lai.

 “Chúng tôi rất vinh dự được chọn là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số cho SASCO". Ông Bùi Đăng Quang - Tổng Giám đốc NaviWorld Việt Nam cho biết "Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với SASCO để thiết kế và triển khai một giải pháp toàn diện nhằm giải quyết các thách thức và nhu cầu kinh doanh đặc thù của SASCO. Chúng tôi tin tưởng rằng các giải pháp và dịch vụ sáng tạo của mình sẽ giúp SASCO đạt được các mục tiêu chiến lược và dẫn đầu đối thủ. "

                                            Đội ngữ chuyên gia NaviWorld Việt Nam

SASCO đã có sự mở rộng và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng cho các hãng hàng không và hành khách, bao gồm bán lẻ miễn thuế, phòng chờ hạng thương gia, nhà hàng & cà phê, dịch vụ du lịch, xuất nhập khẩu, v.v. Để bắt kịp tốc độ tăng trưởng và tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, SASCO đã tìm kiếm đối tác có chuyên môn về chuyển đổi kỹ thuật số và tái cấu trúc quy trình kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Hùng Cường, Phó Tổng Giám đốc SASCO cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NaviWorld Việt Nam trong nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của SASCO. Họ là một đối tác phù hợp nhất cho chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với NaviWorld Việt Nam để thực hiện thành công nỗ lực chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh và mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng."

NaviWorld Group, Nhà cung cấp Giải pháp Cloud của Microsoft tại Việt Nam và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương có năng lực phù hợp lợi để cung cấp giải pháp chuyển đổi số mà SASCO cần. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia tư vấn và nhà phát triển trên toàn cầu, NaviWorld Việt Nam hiện diện mạnh mẽ trong khu vực và đã đạt được nhiều thành tích trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ sáng tạo cho nhiều khách hàng với nhiều ngành khác nhau, bao gồm sản xuất, bán lẻ, phân phối và các dịch vụ chuyên nghiệp.

** Hotline: 092 636 2468
** Email: info@naviworld.com.vn
** Fanpage: NaviWorldVietnam

Bài viết nổi bật

NaviWorld ghi dấu ấn lịch sử khi là Đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được Chứng nhận Chuyên môn cao cấp về các giải pháp Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Microsoft (Microsoft Small and Midsize Business Management Specialization)

Tháng Mười 17, 2023

NaviWorld ghi dấu ấn lịch sử khi là Đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được Chứng nhận Chuyên môn cao cấp về các giải pháp Quản trị Doanh ng...

NaviWorld Việt Nam: Chuỗi hành trình 7 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam.

Tháng Chín 22, 2023

NaviWorld Việt Nam tiếp tục nằm trong Danh sách Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số Xuất sắc Việt Nam năm 2023 Hà Nội, ngày 22/09/2023 NaviWorld Việt Nam, một công ty tiê...

NaviWorld Group đạt chứng nhận Đối tác Giải pháp của Microsoft cho các Ứng dụng doanh nghiệp (Microsoft Solution Partner for Business Applications)

Tháng Ba 24, 2023

NaviWorld Group đạt chứng nhận Đối tác Giải pháp của Microsoft cho các Ứng dụng doanh nghiệp (Microsoft Solution Partner for Business Applications) NaviWorld Group là Đối t...

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 13P, Tòa nhà 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap