Tin tức & sự kiện

Toshiba Vietnam chọn NaviWorld Vietnam là nhà cung cấp giải pháp cho mảng Chăm sóc Khách hàng  

Tháng Năm 31, 2011

Ngày 31/05/2011, NaviWorld Việt Nam và Toshiba Việt Nam đã cùng ký kết thỏa thuận cung cấp giải pháp trên nền tảng Microsoft Dynamics NAV cho mạng lưới dịch vụ khách hàng của Toshiba.

Vơi tư cách là nhà phân phối duy nhất và trung tâm dịch vụ bảo hành cho sản phẩm Toshiba tại Việt Nam, Toshiba Việt Nam có một mạng lưới rộng lớn các trạm bảo hành trong cả nước để cung cấp dịch vụ bảo hành  các sản phẩm của mình cho người tiêu dùng.

Hệ thống mới này được chính thức đưa vào sử dụng từ từ ngày 1/10/2011, và đã đem lại một hệ thống kinh doanh thông tin tích hợp cho Phòng Dịch vụ Khách hàng Toshiba Việt Nam, giúp chuyển tiếp cuộc gọi đến của Khách hàng từ Call Center sang bộ phận Dịch vụ, tạo ra các Đơn đặt hàng cho các trạm bảo hành tương ứng trong các khu vực dịch vụ liên quan, kiểm soát cả kho linh kiện  của Toshiba cũng như kho linh kiện của các trạm bảo hành và tự động hoá các quy trình thanh toán trong toàn bộ phận Dịch vụ Khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Bộ phận Dịch vụ Khách hàng Toshiba, xin mời nhấn vào đây http://www.toshiba.com.vn/warranties.

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Toshiba Vietnam chọn NaviWorld Vietnam là nhà cung cấp giải pháp cho mảng Chăm sóc Khách hàng  

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap