Tin tức & sự kiện

NOCH mở rộng kinh doanh đến thị trường Việt Nam  

Tháng Sáu 30, 2011

NOCH là một tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất vật liệu địa hình cho mô hình đường sắt  có trụ sở tại Đức.. NOCH Châu Á là chi nhánh của NOC tại Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Chi nhánh này có 30 nhân viên sản xuất cây mô hình, hình nhân và thực vật thu nhỏ. Điều này cho phép NOCH hoạt động độc lập với các nhà cung cấp trước đây ở khu vực Viễn Đông.

Khi NOCH đã thực hiện gói phần mềm Microsoft Dynamics NAV để quản lý hệ thống thông tin kinh doanh của mình ở châu Âu, công ty cũng mong muốn có hệ thống tương tự cho tất cả các chi nhánh của mình, bao gồm cả NOCH Châu Á tại Việt Nam. Vì vậy, NOCH đã hợp tác với NaviWorld Việt Nam, một nhà cung cấp địa phương hàng đầu để cung cấp các gói phần mềm đã được nội địa hóa và các dịch vụ triển khai.

Với những gói phần mềm nội địa hóa của NaviWorld Việt Nam, giờ đây NOCH Châu Á có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu báo cáo theo quy định của Chuẩn mực Kế toán Việt Nam. Và nhân viên NOCH Châu Á có thể chuyển đổi giao diện màn hình giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt để thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình một cách dễ dàng.

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap