Tin tức & sự kiện

NaviWorld Việt Nam tham dự hội nghị và triển lãm giải pháp bán lẻ LS Retail toàn cầu năm 2014 

Tháng Năm 13, 2014

Hội nghị đối tác LS Retail là sự kiện thường niên hàng đầu nơi các đối tác, LS Retail, Microsoft và những nhà cung cấp hội tụ cùng nhau. Đây là một sự kiện thường niên mang lại cho người tham dự một chương trình bổ ích bao gồm chia sẻ của các diễn giả, gặp gỡ mạng lưới đối tác LS Retail toàn cầu cũng như nghe giới thiệu về sản phẩm mới và chiến lược của LS Retail cùng nhiều hoạt động khác.

Nhiều nhà quản lý, nhà cung cấp trong ngành bán lẻ và dịch vụ khách sạn nhà hàng cùng các đối tác LS Retail trên toàn thế giới đã cùng tham gia hội nghị conneXion diễn ra tại Reykjavik (Iceland) từ ngày 12 đến 14 tháng 5 năm 2014. NaviWorld Việt Nam, một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bán lẻ và là đối tác duy nhất từ Việt Nam đã tham gia vào hội nghị này.

Tại hội nghị LS Retail và Hospitality conneXion 2014, hơn 530 nhà quản lý và cung cấp trong ngành bán lẻ và điều hành khách sạn nhà hàng đã kết luận rằng để tồn tại và thành công trong kinh doanh bán lẻ hôm nay, các nhà bán lẻ phải hiểu được tại sao người tiêu dùng lại quan tâm và mua sản phẩm của họ.

Tổng giám đốc của LS Retail, Ông Magus S. Norddahl đã nói: “Chúng tôi nhận thấy các nhà bán lẻ trên thế giới đang gặp thử thách bởi những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao chúng ta tập trung tại đây cùng với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, các chuyên gia, các nhà khoa học trong ngành bán lẻ để chia sẻ thông tin và trao đổi kinh nghiệm. Chủ đề của hội nghị là hợp tác để là người chiến thắng trong tương lai và là tương lai của ngành bán lẻ”

ConneXion 2014 bao gồm 3 nội dung: (1) Trình bày kết quả nghiên cứu mới nhất, (2) trao đổi kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất từ các nhà bán lẻ quốc tế và (3) trình bày giải pháp đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ. Những nghiên cứu này được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành như:

  1. Doug Stephens, Nhà sáng lập website Retail Prophet
  2. Ashvin Mathew, Giám đốc Microsoft Dynamics Retail
  3. Peter Funk, Giáo sự  của Artificial Intelligence.

Các nhà bán lẻ đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế tốt nhất từ việc sử dụng giải pháp bán lẻ LS Retail là:

Nasir Mohiuddin – IKEA Saudi Arabia, Martin Walz – Adidas, Sukesh Gera – Devyani International, Pat Kennedy – Aer Rianta International, John Gowers – Blue Mountain Resort, May Kee Han – Head of Finance and IT từ Best Denki và Keith Hunt – Home Hardware Stores Limited.

Kết thúc hội nghị, Ông Magnus S. Norddahl, Tổng giám đốc của LS Retail phát biểu: “Chúng tôi thật sự choáng ngợp và khiêm tốn trước sự quan tâm và cam kết của các thành viên trong ngành tại hội nghị ConneXion 2014 này. Hơn 500 chuyên gia trên toàn thế giới đã tạm gác công việc kinh doanh tới Iceland để chia sẻ kinh nghiệm và tầm nhìn của họ. Những nhận xét của họ cho thấy rất lạc quan. Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta giờ đây đã chuẩn bị tốt hơn cho tương lai so với trước khi sự kiện Connexion 2014 diễn ra”

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • NaviWorld Việt Nam tham dự hội nghị và triển lãm giải pháp bán lẻ LS Retail toàn cầu năm 2014 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap