Tin tức & sự kiện

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập NaviWorld Việt Nam 

Tháng Một 30, 2015

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 1 năm 2015, Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty TNHH NaviWorld Việt Nam (“NaviWorld Việt Nam”) đã được tổ chức trang trọng tại Khách Sạn Lotte Legend Saigon.

Như một hoạt động truyền thống, Lễ kỷ niệm thành lập Công ty được tổ chức vào tháng 01 hàng năm. Buổi lễ là dịp để toàn bộ cán bộ nhân viên của Công ty cùng tập hợp và tôn vinh những thành tựu đã đạt được, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những cảm xúc nghề nghiệp, và cùng hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai.

Buổi lễ được khai mạc bởi ông Bùi Đăng Quang – TGĐ của NaviWorld Việt Nam, ông đã nêu bật những thành tựu mà hãng đã gặt hái được trong suốt 11 năm qua trước toàn thể nhân viên. Ông cũng đề cập đến những thách thức và cơ hội trong tương lai và đặt ra các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh cụ thể cho năm tiếp theo.

Được thành lập từ năm 2004, trải qua 11 năm phát triển bền vững, NaviWorld đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics ERP thuộc các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh khác nhau. Năm 2014 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của NaviWorld Việt Nam khi được Microsoft vinh danh là Đối Tác Quốc Gia Của Năm tại Việt Nam và trở thành Đối tác hạng Bạch Kim do LS Retail trao tặng. NaviWorld Việt Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường bằng cam kết về chất lượng dịch vụ, giải pháp và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Buổi Lễ kỷ niệm với nhiều bài thuyết trình, trao đổi, chia sẻ, và các hoạt động nhóm phong phú diễn ra trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng và đoàn kết, thể hiện sâu sắc bản sắc và tinh thần riêng của NaviWorld Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về NaviWorld Việt Nam và các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@naviworld.com.vn hoặc điện thoại đến 09 2636 2468

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap