Tin tức & sự kiện

Lá thư Bill Gates gửi tới nhân viên kỷ niệm Microsoft 40 năm tuổi 

Tháng Tư 07, 2015

Đã 40 năm kể từ khi Bill Gates và Paul Allen thành lập nên tập đoàn Microsoft.

Để kỷ niệm 40 năm thành lập Microsoft, nhà sáng lập Bill Gates đã gửi một email đến toàn thể nhân viên tập đoàn này vào ngày thứ 6 vừa qua. Đoạn email sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên Twitter gợi nhớ về ngày đầu tiên Microsoft mở cửa cách đây 40 năm vào ngày 4/4/1975.

“Ngay từ đầu, Paul Allen và tôi đã đặt mục tiêu sẽ mang máy tính đến mỗi bàn làm việc và trong mỗi căn nhà. Tôi đã ‘liều’ với ý tưởng này và nhiều người cho rằng chúng tôi bị hoang tưởng và nó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. Tuy nhiên thật tuyệt vời khi nghĩ đến những thay đổi vượt bậc của máy tính ngày nay so với trước đây và chúng tôi tự hào rằng Microsoft đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này”.

Trong bức thư, Gates cũng nói đến tương lai Microsoft và ủng hộ CEO hiện tại là Satya Nadella. “Trong vai trò là cố vấn công nghệ cho Satya, tôi tham gia đánh giá sản phẩm và cảm thấy tin tưởng vào tầm nhìn trong tương lai cho tập đoàn”, Bill Gates nói và nhấn mạnh vào những sản phẩm như Cortana, Skype và HoloLens của tập đoàn.

Về phía nhân viên Microsoft, ông nói: “Tôi hy vọng bạn sẽ nghĩ về những gì mình có thể làm để mang công nghệ đến với tất cả mọi người, kết nối họ với nhau và đưa máy tính xuất hiện ở khắp mọi nơi”.

Bill Gates hiện 59 tuổi và là người giàu nhất thế giới với khối tài sản gần 80 tỷ USD. Ông đã rời bỏ vị trí chủ tịch Microsoft vào năm ngoái để tập trung cho các hoạt động từ thiện cùng vợ mình là bà Melinda.

Trong khi đó, đồng sáng lập Paul Allen cũng rời vị trí lãnh đạo Microsoft và tập trung làm từ thiện. Năm ngoái, ông đã ủng hộ 100 triệu để giúp thế giới chống lại Ebola.

Theo Trí Thức Trẻ/ The Verge

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Lá thư Bill Gates gửi tới nhân viên kỷ niệm Microsoft 40 năm tuổi 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap