Tin tức & sự kiện

Microsoft ra mắt SQL Server 2016, phiên bản Public Preview phát hành trong hè này 

Tháng Năm 11, 2015

Tại hội nghị Ignite 2015 đang diễn ra ở Chicago, giám đốc điều hành Microsoft – Satya Nadella đã chính thức công bố hệ thống quản lý và phân tích cơ sở dữ liệu SQL Server 2016. SQL Server phiên bản mới được bổ sung nhiều tính năng quản lý và bảo mật tiên tiến giúp nâng cao hiệu năng khai thác dữ liệu. Phiên bản Public Preview của SQL Server 2016 sẽ được phát hành ngay trong mùa hè này.

Yếu tố bảo mật dữ liệu luôn được đặt lên trên hết và để giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cũng như hài lòng khi sử dụng SQL Server, Microsoft đã giới thiệu Always Encrypted – một tính năng bảo mật dựa trên công nghệ do Microsoft Research phát triển giúp bảo vệ dữ liệu tại chỗ và di động. Với tính năng này, SQL Server có thể thực hiện các hoạt động mã hóa dữ liệu và các khóa mã hóa nội trú với ứng dụng trong môi trường người dùng.

Microsoft cũng đã trình diễn cách người dùng có thể khai thác lợi ích từ điện toán đám mây quy mô lớn với tính năng Stretch Database. Trước tình hình các bảng thống kê dữ liệu giao dịch đang ngày một lớn hơn về kích thước thì bạn cần phải sao lưu lịch sử dữ liệu để giảm thiểu chi phí và duy trì hiệu năng cao nhất. Stretch Database sẽ cho phép người dùng kéo dãn linh hoạt các dữ liệu dành cho Microsoft Azure qua đó bạn luôn có sẵn dữ liệu thao tác trong tay, không cần bận tâm đến độ lớn dữ liệu và chi phí sử dụng Azure thấp hơn.

Các tính năng mới được tích hợp trên SQL Server 2016 còn có: Phân tích dữ liệu thao tác theo thời gian thực và xử lý dữ liệu giao dịch trực tuyến trong bộ nhớ (In-memory OLTP); hệ thống phân tích tiên tiến, PolyBase và Mobile BI tích hợp. PolyBase đang được Microsoft đưa vào SQL Server nhằm mở rộng năng lực trích xuất giá trị từ các dữ liệu được cấu trúc và không cấu trúc bằng T-SQL. Đồng thời Mobile BI sẽ được sử dụng để tái hiện dữ liệu bằng đồ họa trên thiết bị di động.

Microsoft cho biết phiên bản Public Preview đầu tiên của SQL Server 2016 sẽ được hãng phát hành vào mùa hè này và các chuyên viên và lập trình viên cơ sở dữ liệu có thể tìm hiểu rõ hơn tại đây.

Theo: Tinhte/Neowin​

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Microsoft ra mắt SQL Server 2016, phiên bản Public Preview phát hành trong hè này 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap