Tin tức & sự kiện

NaviWorld Việt Nam tiếp tục được vinh danh là đối tác hạng kim cương của LS Retail 2017 

Tháng Ba 20, 2017

 

 

 

 

Hà Nội ngày 20 tháng 3 năm 2017 – NaviWorld Việt Nam vui mừng thông báo về việc tiếp tục được vinh danh là đối tác hạng Kim cương năm 2017 của LS Retail. Đối tác hạng Kim cương của LS Retail là các đối tác đã đạt tới hạng cao nhất trong mạng lưới đối tác trong ngành bán lẻ nhờ những thành tựu nổi bật về bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng (sử dụng các giải pháp bán lẻ). Nhóm đối tác hàng đầu này luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong hoạt động và cam kết như là một trong các đối tác của LS Retail.

 

Với cam kết 100% với khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành một trong các nhà cung cấp Giải pháp Quản trị doanh nghiệp (ERP) có trình độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Đối tác hạng Kim cương của LS Retail đã đặt ra chuẩn mực cho toàn bộ mạng lưới đối tác. Để có thể đạt được danh hiệu này, họ phải đáp ứng các yêu cầu vô cùng khó khăn, vì vậy giải thưởng này chính là một minh chứng cho các giá trị mà các đối tác này mang lại” Ông Magnus Norddahl – Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch LS Retail phát biểu. “Đối tác hạng Kim cương đã thể hiện xuất sắc sự hợp tác với LS Retail và hiệu suất làm việc của họ chính là chìa khóa tới thành công của chúng tôi. LS Retail rất hài lòng khi ghi nhận và vinh danh những thành tựu vượt bậc của NaviWorld Việt nam trong năm qua.”

 

“Đây là một sự ghi nhận rõ ràng đối với chúng tôi và cũng là mục tiêu chiến lược mà chúng tôi sẽ tập trung phát triển tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các giải pháp hoàn hảo từ LS Retail kết hợp chặt chẽ với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt sâu rộng từ NaviWorld,  chúng tôi sẽ tiếp tục thành công trong tương lai “, chia sẻ bởi Ông Bùi Đăng Quang, Tổng Giám đốc tại NaviWorld Việt Nam.

 

Đối tác hạng Kim cương của LS Retail sẽ được vinh danh tại ConneXion, Hội nghị về Bán lẻ và Khách sạn được tổ chức bởi LS Retail. Sự kiện này được tổ chức tại Madrid trong các ngày từ 26/04 đến 27/04/2017.

 

VỀ NAVIWORLD VIỆT NAM

 

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á và Trung Đông. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bản lẻ, Dịch vụ và Sản xuất NaviWorld mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

 

NaviWorld là đối tác hạng vàng của Microsoft với các giải pháp cung cấp dựa trên nền tảng Microsoft ERP/CRM, thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác toàn cầu Microsoft.

 

Hiện tại NaviWorld Việt Nam đang cung cấp các giải pháp LS Retail cho hàng nghìn các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm dịch vụ, … tại Việt Nam, nổi bật trong đó là các khách hàng như: BiBoMart, Goldsun, MediaMart, Sajibumi, SkinFood, TheFaceShop, Vascara, Vin Group, KidsPlaza.

 

VỀ LS RETAIL

 

LS Retail là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện cho lĩnh vực bán lẻ và khách sạn .

 

Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển thị trường dẫn dầu về các giải pháp phần mềm hiện được sử dụng bởi các nhà bán lẻ và nhà hàng trên 130 quốc gia với sự hỗ trợ của trên 260 đối tác được chứng nhận của Microsoft và LS Retail trên 70 quốc gia.

 

Nhờ kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của mình về ngành công nghiệp bán lẻ và dịch vụ thực phẩm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp có khả năng mở rộng để quản lý các yêu cầu phức tạp của doanh nghiệp rong các phạm vi đa dạng như: thời trang, điện tử, nội thất, hàng miễn thuế, quán café, trạm xăng, cửa hàng tiện ích và nhiều hơn thế.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +849 2636 2468 hoặc email info@naviworld.com.vn  

 

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • NaviWorld Việt Nam tiếp tục được vinh danh là đối tác hạng kim cương của LS Retail 2017 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap