Tin tức & sự kiện

Khám phá thư viện tài nguyên hữu ích của chúng tôi

“Business for Better Summit” – Chuyển đổi số để phát triển bền vững

Tháng Một 07, 2021

Năm 2020 là một cột mốc quan trọng cho cuộc cách mạng chuyển đổi số, khi mà các phương thức kinh doanh truyền thống trở nên ít phù hợp và các doanh nghiệp phải đối diện với sự gia tăng sức ép cạnh tranh không hề nhỏ. Các chiến lược Số hóa đang được triển khai một cách nhanh chóng nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng, kích thích kinh doanh tăng trưởng, đặc biệt trong bối cảnh “Bình thường mới”.

Vào ngày 7 tháng 01 năm 2021 vừa qua, tại Khách sạn Lotte Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Business for Better Summit 2021”, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của Microsoft. Trong sự kiện này, Microsoft và các đối tác chiến lược cùng hơn 700 nhà lãnh đạo, chuyên gia CNTT cao cấp và chuyên gia từ tất cả các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, những người đóng vai trò quan trọng trong tiến trình chuyển đổi doanh nghiệp, đã cùng nhau trao đổi để đưa ra bức tranh toàn cảnh cuộc cách mạng chuyển đổi số, cập nhật những xu thế công nghệ mới nhất và những vấn đề và giải pháp thực tế của từng ngành, hướng tới sự phát triển bền vững.

Sự kiện có 3 phiên thảo luận tập trung vào 3 lĩnh vực (Bán lẻ, Sản xuất và Đa ngành). Trong phiên thảo luận về lĩnh vực Bán lẻ, Naviworld Việt Nam đã chia sẻ với khán giả về kinh nghiệm của mình trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng thông qua Giải pháp Business Central & LS Retail.

Một số hình ảnh của NaviWorld Việt Nam tại sự kiện.

Trả lời

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Sự kiện
  • “Business for Better Summit” – Chuyển đổi số để phát triển bền vững

  Về NaviWorld Việt Nam

  NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

  Liên hệ

  Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

  Và Văn phòng tại

  Yêu cầu gọi lại

   @2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap