Tin tức & sự kiện

NaviWorld Vietnam cung cấp các giải pháp truyền thông và quảng cáo cho Tập đoàn Đất Việt VAC 

Tháng Sáu 20, 2010

Tập đoàn Đất Việt VAC là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ quảng cáo, truyền thông và giải trí đa phương tiện tai Việt Nam. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 20/04/1994, Tập đoàn Đất Việt VAC ngày nay bao gồm 8 công ty thành viên hoạt động với 04 văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, 01 văn phòng tại Đà Nẵng và 01 văn phòng tại Hà Nội, với tổng số 320 chuyên viên.

Như một phần trong nỗ lực đạt được hoạt động xuất sắc, Đất Việt VAC đã quyết định nâng cấp hệ thống thông tin kinh doanh hiện tại bằng việc triển khai gói phần mềm Microsoft Dynamics NAV cùng với sự tư vấn của NaviWorld Việt Nam. Hệ thống phần mềm mới được mong đợi sẽ giúp cho Đất Việt VAC giải quyết các nhu cầu gia tăng của hoạt động kinh doanh và thông tin định hướng kinh doanh, nhằm hỗ trợ các quyết định quản lý thông qua việc cung cấp một cơ sở dữ liệu hợp nhất toàn doanh nghiệp gồm 8 công ty thành viên. Hệ thống mới cũng hỗ trợ tự động hóa quy trình kinh doanh đặc thù trong ngành công nghiệp truyền thông và quảng cáo như quản lý hàng tồn kho điểm quảng cáo, quản lý tuổi nợ, quản lý chi phí sản xuất chương trình, báo cáo lãi lỗ, quản lý khấu hao tài sản ngoài trời.

Để biết thêm thông tin về tập đoàn Đất Việt VAC, vui lòng xem tại http://www.datvietvac.vn

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • NaviWorld Vietnam cung cấp các giải pháp truyền thông và quảng cáo cho Tập đoàn Đất Việt VAC 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap