Tin tức & sự kiện

NaviWorld Group nằm trong danh sách cuối cùng / chung kết Giải thưởng Đối Tác Khu Vực Về Microsoft Dynamics Năm 2015 tại Châu Á Thái Bình Dương 

Tháng Bảy 15, 2015

ORLANDO — Ngày 15 tháng 7 năm 2015, tại Hội Nghị Đối Tác Microsoft Toàn Cầu (Microsoft Worldwide Partner Conference) năm 2015 tổ chức tại Orlando, NaviWorld Group đã lọt vào danh sách ngắn một trong 3 đối tác sẽ nhận giải thưởng Đối Tác Khu Vực Về Microsoft Dynamics Năm 2015 tại Châu Á Thái Bình Dương.  NaviWorld Group vinh dự là một trong số những đối tác hàng đầu của Microsoft với thành tích tăng trưởng xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng định hướng và phát triển kinh doanh.

Đối tác giành giải thưởng và danh sách chung kết đối tác khu vực được lựa chọn từ các vùng Châu Á Thái Bình Dương, Canada, Trung Quốc, Trung và Đông Âu, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ Latin, Trung Đông và Châu Phi, Hoa Kỳ, Anh Quốc, và Tây Âu. Danh sách ngắn cuối cùng gồm 03 đối tác được lựa chọn dựa trên hoạt động kinh doanh xuất sắc và những thành tưu về chuyển giao giải pháp công nghệ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Một số các tiêu chí quan trọng được xem xét khi lựa chọn các đối tác Microsoft Dynamics cho giải thưởng đặc biệt này bao gồm hoạt động bán hàng xuất sắc, kiến thức sâu sắc về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ Microsoft Dynamics, và phản hồi từ các thành viên nhóm của Microsoft.

Ông Neil Holloway – Phó chủ tịch Tập đoàn Microsoft phụ trách Kinh Doanh & Đối tác giải pháp Microsoft Dynamics cho biết: “Mỗi năm, chúng tôi ghi nhận và vinh danh một nhóm đối tác Microsoft Dynamics xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Những đối tác được vinh danh truyền cảm hứng cho chúng tôi bởi các tiêu chuẩn kinh doanh mà họ đặt ra và tầm ảnh của họ đối với các doanh nghiệp trong khu vực. Thành công của Microsoft là do những đóng góp trực tiếp từ những đối tác này, và chúng tôi rất vinh dự được vinh danh các đối tác cho những thành tựu trong năm vừa qua, cho sự cống hiến và hỗ trợ các ứng dụng Microsoft Dynamics”.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đã lọt vào danh sách ngắn một trong 3 đối tác sẽ nhận giải thưởng Đối Tác Khu Vực Về Microsoft Dynamics Năm 2015 tại Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt sau khi đã nhận giải thưởng Đối Tác Quốc Gia Năm 2014 Tại Việt Nam. Chúng tôi xin chúc mừng Ignify đã giành chiến thắng năm nay cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.  Thực tế một lần nữa được lọt vào danh sách này đã thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với tương lai phát triển “công nghệ di động – điện toán đám mây dẫn đầu” của Microsoft.”

Ông Bùi Đăng Quang – Tổng Giám Đốc NaviWorld Việt Nam chia sẻ.

“Trở thành Đối Tác Hàng đầu trong Khu Vực là một thành tựu lớn của Tập đoàn NaviWorld có được nhờ cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả trên nền tảng công nghệ Microsoft, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời đại của  “thế giới công nghệ di động – điện toán đám mây dẫn đầu”

Trong mối quan hệ hợp tác cùng Microsoft, Tập đoàn NaviWorld được đánh giá là đối tác tin cậy trong việc hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến, nhằm tối ưu hóa các quy trình hoạt động kinh doanh để đạt được lợi thế cạnh tranh. Với các giải pháp đa dạng cho các lĩnh vực khác nhau như Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và Sản xuất…, NaviWorld mang đến cho khách hàng các giải pháp quản trị doanh nghiệp tích hợp và được công nhận toàn cầu.

Ông Phil Sorgen, Phó chủ tịch Tập đoàn Microsoft, Phụ Trách Nhóm Đối Tác Toàn Cầu nói:

 “Đối tác chiến thắng giải thưởng năm nay là một trong những hệ sinh thái đối tác sáng tạo và nổi bật nhất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Tập đoàn NaviWorld đã được Microsoft lựa chọn vào danh sách ngắn một trong 3 đối tác cho giải thưởng Đối Tác Của Năm 2015.”

Giải thưởng Đối Tác Của Năm ghi nhận những đóng góp của các đối tác trong việc phát triển và triển khai xuất sắc các giải pháp trên nền tảng công nghệ Microsoft  trong năm vừa qua. Tập thể NaviWorld đã làm việc chăm chỉ để được ghi nhận là đối tác hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp Microsoft Dynamics và các dịch vụ xuất sắc về hỗ trợ, đào tạo và phát triển các giải pháp ngành dọc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bùi Đăng Quang, +84903431279

quangbd@naviworld.com.vn

Naviworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sẵn sàng một khởi đầu mới?

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp những lợi ích mà chúng tôi có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn mong muốn được giới thiệu giải pháp?

Vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin để chuẩn bị buổi demo phù hợp!

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • NaviWorld Group nằm trong danh sách cuối cùng / chung kết Giải thưởng Đối Tác Khu Vực Về Microsoft Dynamics Năm 2015 tại Châu Á Thái Bình Dương 

Về NaviWorld Việt Nam

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á.  Với các giải pháp chuyên ngành cho Phân phối, Bán lẻ, Dịch vụ và  Sản xuất... NaviWorld mang đến cho Khách hàng của mình các giải pháp tích hợp được công nhận toàn cầu.

Liên hệ

Tại Hà Nội

  • Tầng 11, số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm 

  • ĐT: +8424-3636 6268

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh
  • ĐT: +8428-3840 3177

Và Văn phòng tại

Yêu cầu gọi lại

@2019 Naviworld Vietnam | Privacy Policy | Sitemap